Kịch tính cuộc sống động vật hoang dã ở Tanzania

Gốc
Nhiếp ảnh gia Roie Galitz chụp được những khoảnh khắc vô cùng đắt giá về cuộc sống động vật hoang dã ở Tanzania một cách chân thực, sống động nhất.

Là một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã, hàng năm, nhiếp ảnh gia Roie Galitz tới Tanzania nhiều lần để làm việc. Nhờ vậy, nhiếp ảnh gia được chứng kiến, ghi lại những khoảnh khắc về cuộc sống động vật hoang dã, thiên nhiên nơi đây một cách vô cùng chân thực, sống động.

Cùng với niềm đam mê nhiếp ảnh, đam mê vẻ đẹp hoang dại của những động vật hoang dã ở châu Phi và mục đích cao cả, nhiếp ảnh gia Roie Galitz muốn thông qua những bức ảnh ấn tượng của mình, nâng cao nhận thức của mọi người về bảo vệ môi trường, bảo vệ các loài thú quý hiếm.

Hầu hết những cảnh tượng mà Roie Galitz chụp được đều đắt giá, truyền cảm hứng cho người xem. Trong số những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Roie Galitz, có cả những bức ảnh đã đoạt giải thưởng nhiếp ảnh trong hạng mục ảnh động vật hoang dã.

Sinh tồn trong môi trường tự nhiên, hoang dã luôn là một thách thức lớn đối với tất cả các loài động vật, tuy vậy không phải lúc nào những loài động vật này cũng quyết đấu, tử chiến để giành miếng ăn. Cũng có những lúc chúng sống thanh thản, yên bình, lặng lẽ hưởng thụ cuộc sống.

Trong ảnh là một con kền kền đang sải cánh vút bay trên bầu trời, mắt ráo rác tìm kiếm xác thối để lấp đầy bụng mình.

Hà mã thể hiện vương quyền trên sông nước bằng cách khoe khuôn miệng cực rộng với những chiếc răng sắc như dao cạo có thể dễ dàng giết chết một con cá sấu cỡ lớn.

Tê giác đang gật gù sung sướng hưởng thụ sự chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ chim nhỏ.

Hoàng hôn đẹp như cổ tích ở Tanzania.

Theo Đinh Ngân/Kiến thức

loading...