Tuần vừa qua, Tập đoàn KIDO đã phối hợp cùng UBMTTQ TP. Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ, làng SOS, nhà thiếu nhi… trên địa bàn thành phố. Đại diện KIDO trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Theo đó, hơn 2.000 phần quà với tổng trị giá 500 triệu đồng do KIDO tài trợ đã được trao tận tay các bé trong chương trình “Xuân yêu thương” được UBMTTQ TP.HCM, Thành đoàn và Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm chăm lo, mang Xuân, đưa Tết đến với các hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đón năm mới trên địa bàn thành phố.

KIDO mang Tet den moi mien dat nuoc - Anh 1

Đại diện KIDO trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, KIDO còn trao tặng 1.620 vé xe cho các nữ công nhân đang làm việc tại Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương về ăn Tết. Cụ thể, đối với các nữ thanh niên công nhân đang làm việc tại TP. Hà Nội và tỉnh Hưng Yên, Ban tổ chức sẽ bố trí xe đưa về các tỉnh Thanh Hóa (180 vé), Nghệ An (270 vé) và Hà Tĩnh (360 vé). Tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, Ban tổ chức sẽ bố trí xe đưa các nữ thanh niên công nhân về Đồng Tháp (90 vé), Kiên Giang (90 vé), Sóc Trăng (90 vé), Cà Mau (90 vé), Phú Yên (90 vé), Bình Định (90 vé), Quảng Ngãi (90 vé), Quảng Nam (180 vé).

Trong dịp Tết, chiếc cầu TD 15-7 thuộc hai ấp Cầu Lớn và ấp Bà Mía (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long) do KIDO tài trợ xây dựng đã được khánh thành phục vụ nhu cầu đi lại của bà con trong vùng. Theo KIDO, đây là chiếc cầu thứ 5 nằm trong chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” mà KIDO tài trợ kinh phí 2 tỷ đồng để xây dựng thay thế những chiếc cầu tre tạm bợ tại các tỉnh như Tiền Giang, Long An... Tham gia tài trợ dự án này, KIDO mong muốn thay thế những chiếc cầu ván cũ nát vốn là nỗi ám ảnh của bà con các tỉnh miền Tây sông nước thành những chiếc cầu vững chắc, an toàn.

Tết Nguyên đán là những ngày ý nghĩa nhất để đánh dấu một năm mới nhiều niềm vui. Trong không khí người người, nhà nhà đón xuân, vẫn còn đâu đó rất nhiều hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để tận hưởng không khí Tết. KIDO và đội ngũ CBCNV của Tập đoàn gửi gắm cả tấm lòng trong mỗi phần quà, mang muốn hương vị hạnh phúc giản đơn để các em nhỏ có thể đón một năm mới ấm áp hơn bằng tình yêu thương, chở che và trân trọng.

PV