Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kiếm hiệp Kim Dung: Nhạc Linh San yêu Lâm Bình Chi hay yêu Lệnh Hồ Xung?

Nhạc Linh San là nhân vật tiêu biểu cho một phụ nữ bất hạnh cùng cực, bị chính cha ruột của mình dùng làm mồi nhử còn chồng nàng lại xem nàng như tấm kim bài hộ thân, uy hiếp ngược trở lại Nhạc Bất Quần.

Xuất hiện trong Tiếu ngạo giang hồ của cố nhà văn Kim Dung, Nhạc Linh San là con gái của Trưởng môn Hoa Sơn Nhạc Bất Quần, nàng có sự kiêu hãnh của một tiểu thư, cũng có sự ngây thơ của cô gái ít ra đời.

Nhạc Linh San.

Được chiều chuộng từ nhỏ khiến Nhạc Linh San có tính kiêu ngạo tùy tiện, ưa cảm giác mới lạ và rất hiếu thắng. Nàng lớn lên và được xem như công chúa của Hoa Sơn, thường được mọi người gọi là Tiểu sư muội. Nàng thân thiết với Lệnh Hồ Xung từ nhỏ, người hết mực thương yêu và chiều chuộng nàng. Cả hai dù chưa ngỏ lời và ước hẹn nhưng đã ngầm hiểu tình cảm trong lòng nhau, thậm chí còn cùng nhau luyện riêng một thứ kiếm pháp rất đẹp nhưng cũng dễ tan vỡ tên là Xung Linh kiếm pháp. Tình yêu của hai người từng khiến tiểu ni cô Nghi Lâm bất chợt nổi cơn ghen khi nghe Lệnh Hồ Xung thao thao bất tuyệt kể về "tiểu sư muội" khả ái của mình. Khi Lệnh Hồ Xung bị nội thương do sáu người Đào cốc lục tiên gây ra, Nhạc Linh San còn không quản ngại lấy trộm bí kíp Tử hà thần công của cha mình đưa cho chàng luyện để giúp chàng trị bệnh.

Mối tình từ thơ ấu dành cho đại sư huynh Lệnh Hồ Xung đã lớn lên cùng Nhạc Linh San. Nhưng mọi việc hoàn toàn thay đổi khi Lâm Bình Chi xuất hiện.

Tính cách lạnh lùng, lãnh cảm vì gia cảnh đau buồn của anh đã thu hút Nhạc Linh San hơn là Lệnh Hồ sư huynh thiếu chín chắn và vô tư. Lệnh Hồ Xung không phải là kẻ trăng hoa. Y chỉ là một kẻ hay nói nhăng cuội, hay bỡn cợt chọc ghẹo thế gian. Làm sao Nhạc Linh San phân biệt được câu nào của hắn là thật, câu nào của hắn là bông đùa?

Vì thích uống rượu, Lệnh Hồ Xung bị gọi là gã lãng tử, con người không biết phân biệt trắng đen phải trái kết giao với bọn tà ma.

Nhạc Linh San ban đầu chỉ coi Lâm Bình Chi là một sư đệ, nhưng sau này càng lúc càng ngưỡng mộ. Nguyên do một phần là Lâm Bình Chi muốn sớm báo thù rửa hận nên lúc nào cũng hăng say luyện tập võ công, luôn luôn học hỏi nàng, không nghĩ ngợi chuyện gì khác. Chính điều đó đã kích thích sự tò mò và ý muốn chinh phục của Nhạc Linh San, đồng thời cũng khiến nàng kinh ngạc phát hiện thêm nhiều cái mới ở Lâm Bình Chi.

Sau khi Lệnh Hồ Xung bị Nhạc Bất Quần gán cho toàn bộ tội danh xấu xa, Nhạc Linh San đã thực sự yêu Lâm Bình Chi chân thành, sâu đậm, thậm chí còn ngỏ ý giúp chàng báo thù nhà. Và Nhạc Bất Quần đã khéo léo xe duyên con gái mình với Lâm Bình Chi, mục đích cũng là để che mắt việc chiếm đoạt Tịch tà kiếm phổ của mình.

Video: Nhạc Linh San tỷ thí với các cao thủ Ngũ Nhạc giúp Nhạc Bất Quần giành chức Minh chủ.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/kiem-hiep-kim-dung-nhac-linh-san-yeu-lam-binh-chi-hay-yeu-lenh-ho-xung-a446655.html