Kiểm tra xe vi phạm giao thông, phát hiện 3.900 gói thuốc lá nhập lậu

Gốc
Trong quá trình kiểm tra vi phạm giao thông đường bộ, Công an TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã phát hiện thu giữ 3.900 gói thuốc lá nhập lậu.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Công an TP.Cẩm Phả đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của một đối tượng vận chuyển hàng lậu từ Móng Cái về Đà Nẵng để tiêu thụ”.

Kiểm tra xe vi phạm giao thông, phát hiện 3.900 gói thuốc lá nhập lậu - Ảnh 1

Tang vật vụ bắt giữ.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 14/8, trên tuyến QL18 (thuộc địa phận phường Quang Hanh, TP.Cẩm Phả), đội CSGT – Công an TP.Cẩm Phả phát hiện xe ô tô mang BKS: 78C-042.19 do Lê Thanh Tuấn (SN 1973, trú tại tỉnh Phú Yên) điều khiển, vi phạm luật giao thông đường bộ nên yêu cầu Tuấn điều khiển đưa xe về trụ sở.

Quá trình kiểm tra cho thấy, trên trần khoang chở hàng của xe cất giấu 3.900 gói thuốc lá nhãn hiệu 555 Gold do nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Tuấn khai nhận, số thuốc lá trên được Tuấn vận chuyển thuê cho một người phụ nữ không quen biết từ Móng Cái về Đà Nẵng với tiền công là 5 triệu đồng, khi đến nơi nhận hàng sẽ có người đón và thanh toán tiền cước.

Cơ quan công an đã tiến hành tạm giữ đối tượng Lê Thanh Tuấn cùng tang vật để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Sơn

Tin nóng

Tin mới