Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kiến nghị khôi phục giao thông hàng không Nga – Ukraine, đường sắt tới Crimea

Trang web của Văn phòng Tổng thống Ukraine vừa công bố 2 kiến nghị điện tử, bao gồm 1 kiến nghị khôi phục giao thông hàng không với Nga và một kiến nghị về việc khôi phục giao thông đường sắt với Crimea.

Ảnh minh họa.

Theo Đài 112, tính đến tối 15/8, đơn thỉnh cầu số 22/066922-ep về nối lại giao thông đường sắt từ Ukraine tới Crimea đã nhận được 2.490 chữ ký. Để kiến nghị được xem xét, đề xuất này cần nhận được ít nhất 25.000 phiếu ủng hộ. Vẫn còn 71 ngày nữa trước khi cuộc bỏ phiếu kết thúc.

Trong khi đó, tính đến 20h00 ngày 15/8, kiến nghị về việc khôi phục giao thông hàng không với Nga đã thu được khoảng 2.200 chữ ký.

Gần đây, Ukraine đã cho phép máy bay Boeing-738 REG của hãng hàng không Globus Air tạm thời sử dụng không phận ở khu vực Lviv của Ukraine sau khi máy bay này kêu gọi Ukraine cho phép bay vào khu vực trên để tránh bão khi đang trên đường từ Bari đến Moscow.

Hà Dung

Nguồn Pháp Luật VN: http://baophapluat.vn/the-gioi/kien-nghi-khoi-phuc-giao-thong-hang-khong-nga-ukraine-duong-sat-toi-crimea-466665.html