Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kienlongbank có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao

Trước bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu dần phục hồi sau đại dịch, 6 tháng đầu năm 2022 thị trường đã chứng kiến tới 4 đợt tăng lãi suất với biên độ từ 0,5-1,5, lãi suất tại một số ngân hàng thương mại vượt mốc 7%.

Theo khảo sát, Kienlongbank hiện là một trong số những ngân hàng thương mại có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao. Trong đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất được áp dụng tại KienlongBank lên tới 7,3% cho kỳ hạn 36 tháng dành cho hình thức tiết kiệm tại quầy, áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ở một số kỳ hạn phổ biến như 15, 18 và 24 tháng, Kienlongbank cũng duy trì mức lãi suất hấp dẫn tương ứng là 6,95%/năm, 7,0%/năm, 7,2%/năm.

Cũng với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy nhưng tập trung vào các kỳ hạn ngắn (từ 1-9 tháng), lãi suất tại Kienlongbank cũng được điều chỉnh tăng với biên độ từ 0,1-0,3% dành cho khách hàng cá nhân và 0,1-0,4 dành cho khách hàng doanh nghiệp. Mức lãi suất sau điều chỉnh dao động từ 3,2- 5,7%/năm.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu về vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, Kienlongbank triển khai gói vay cho khách hàng doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 6,6%/năm.

Đây là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường đồng thời là mức lãi suất cố định trong toàn thời gian vay, giúp khách hàng chủ động và dễ dàng trong việc quản lý tài chính của mình.

MINH THI

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/kinh-te/202207/kienlongbank-co-lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-cao-955391/