Trong tập mới nhất của series hài kinh dị Rằm tháng 7 của nghệ sĩ Anh Đức, Kiều Minh Tuấn xuất hiện đầy ma quái, gây ấn tượng mạnh cho người xem khi hóa thân thành đứa con bị bỏ rơi, tìm về trả thù Cát Phượng.

Kieu Minh Tuan day am anh khi 'tra thu' Cat Phuong trong 'Ram thang 7' - Anh 1

Kiều Minh Tuấn vào vai đứa con tìm về trả thù Cát Phương

Rằm tháng 7 là dự án tâm huyết, đánh dấu sự trở lại của Anh Đức sau hai năm “im hơi lặng tiếng" trên YouTube. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, hai tập phim đầu tiên của Rằm tháng 7 đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem. Đặc biệt, dự án mới này là “cú hích" giúp cho kênh YouTube của Anh Đức có số lượng người đăng ký theo dõi (subscribes) tăng "chóng mặt" lên đến 132.000 lượt trong vòng nửa tháng và giúp anh nhận được nút bạc của YouTube.

Trong tập phim vừa ra mắt, sự xuất hiện của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn càng tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn cho loạt phim. Cả hai vào vai đôi vợ chồng ở quê, người chồng bị bắt mất linh hồn và phải nhờ Thiên Đăng (Anh Đức), người có khả năng ngoại cảm, có thể liên lạc với các linh hồn, đi tìm nguyên nhân. Đặc biệt, vai diễn của Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi anh hóa thân thành đứa con bị bỏ rơi, nhập hồn vào người cha để tìm cách trả thù Cát Phượng.

Anh Đức tiết lộ anh mất nửa năm để chuẩn bị và dùng hết số tiền mình tích cóp trong nhiều năm đi diễn để đầu tư vào đó. Hầu hết các cảnh quay đều thực hiện vào ban đêm và ở sâu trong rừng. Có nhiều ngày, cả ê-kip phải quay từ 7 giờ sáng hôm nay, xuyên đêm đến 7 giờ sáng hôm sau. Ngoài Cát Phương và Kiều Minh Tuấn, phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như danh hài Trấn Thành, Chi Dân, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, nghệ sĩ Lê Giang và con gái Lê Lộc...

Ngát Ngọc