Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kiều nữ 'Bond Girl' Olga Kurylenko là nạn nhân tiếp theo của dịch Covid-19

Nữ diễn viên người Pháp gốc Ukraine Olga Kurylenko vừa cho biết cô đang được cách ly tại nhà vì nhiễm dịch Covid-19.

Vẻ đẹp của nữ diễn viên 41 tuổi Olga Kurylenko. (Nguồn: Metro)

Trên trang Instagram cá nhân với hơn nửa triệu người theo dõi, Olga Kurylenko chia sẻ rằng cô đã bị ốm được một tuần và đang cách ly tại nhà sau khi nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện cô gặp phải các triệu chứng như sốt, suy nhược cơ thể và nhắc nhở mọi người chú ý bảo vệ sức khỏe bản thân và đón nhận những thông tin về dịch bệnh một cách nghiêm túc hơn.

Bạn bè và những người hâm mộ đã hỏi thăm và cầu chúc Olga Kurylenko sớm chiến thắng dịch bệnh. Trước cô, vợ chồng tài tử Tom Hanks - Rita Wilson đã bị nhiễm SARS-CoV-2 khi quay phim ở Australia và Lucian Grainge - chủ tịch kiêm CEO của Universal Music cũng vừa nhập viện để điều trị Covid-19 cuối tuần qua.

Olga Kurylenko chia sẻ ảnh và thông tin trên Insgram.

Olga Kurylenko sinh năm 1979, thành công với nhiều bộ phim như Hitman, Quantum of Solace (James Bond phần thứ 22), Momentum (Truy sát), Oblivion (Bí mật Trái đất diệt vong), Johnny English Strikes Again (Johnny English tái xuất giang hồ), The room (Căn phòng cám dỗ)

Sức khỏe hiện tại của cô chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các dự án mới, đặc biệt là bộ phim hợp tác Pháp - Hàn Matin Calme do cô và tài tử Yoo Yeon Seok đóng chính đã lên kế hoạch bấm máy vào đầu tháng 4 tới.

H.A

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/kieu-nu-bond-girl-olga-kurylenko-la-nan-nhan-tiep-theo-cua-dich-covid-19-111600.html