Không hẹn mà gặp, cả 3 kiều nữ Chương Tử Di - Huỳnh Thánh Y - Lâm Chí Linh đều chọn cho mình một bộ đầm đỏ rực rỡ khi tham gia một sự kiện tối qua, 16/11.

Hôm qua, 16/11, tạp chí Famous đã tổ chức một buổi lễ sang trọng, tôn vinh "50 người đẹp nhất Trung Quốc" tại Bắc Kinh. Rất nhiều ngôi sao đoạt giải đã tới tham dự sự kiện thú vị này.
Trái với vẻ lịch lãm khi diện bộ vest có phần hơi cứng nhắc trong sự kiện tối 15/11, lần này, Chương Tử Di trở lại với phong cách cuốn hút và rạng rỡ khi chọn cho mình bộ đầm đỏ.

"Nàng Bạch xà" Huỳnh Thánh Y gợi cảm với bộ đầm lệch vai và đôi găng tay có thiết kế lạ mắt. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp này bị bắt gặp trò chuyện với Keanu Reeves. Rất có thể cô sẽ là người đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim võ thuật sắp tới của ngôi sao Hollywood này.

Lâm Chí Linh cũng chọn cho mình một bộ đầm đỏ lệch vai để "khoe" vẻ quyến rũ.

Người đẹp xứ Đài duyên dáng bên nam diễn viên Ngô Kinh. Xuất thân là người mẫu nhưng thời gian gần đây, Lâm Chí Linh bắt đầu lần sân điện ảnh. Không chỉ tham gia nhiều phim với tư cách diễn viên, năm ngoái, cô còn là đạo diễn của một bộ phim tài liệu.

Huỳnh Hiểu Minh bảnh bao.

Vợ chồng Mã Y Lợi - Văn Chương. Tháng 5 vừa qua, "đôi đũa lệch" - Mã Y Lợi hơn Văn Chương 9 tuổi - bị dính tin đồn rạn nứt. Nhưng có vẻ như sóng gió đã đi qua ngôi nhà của cặp đôi nghệ sĩ này.

Nữ ca sĩ - diễn viên Lý Vũ Xuân.Cuối năm nay, cô có 1 bộ phim ra rạp là Long môn phi giáp.

Chu Đông Vũ.

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam