Page Content

Với những quý bà ở độ tuổi 30 trở lên, cần một phong cách quý phái và sang trọng. 3 kiểu tóc đơn giản dưới đây, chỉ cần vài bước thực hiện, sẽ giúp gương mặt tỏa sáng.

Tóc bồng bềnh: Kiểu tóc bồng bềnh trông rất sexy bởi những lọn tóc xoăn rối tự nhiên và mềm mại. Thực hiện kiểu tóc này theo các bước sau: Đầu tiên xoa mousse lên khi tóc còn hơi ẩm, tiếp đó sấy khô, dùng tay làm bông nhẹ rồi hớt lấy nửa tóc trên tai và giữ chặt bằng dây buộc cùng kẹp ghim (hình 1).

Tóc xoăn cột đuôi gà cao: Cột gọn tất cả tóc thành đuôi gà cao, lấy tóc quấn vòng quanh chỗ thun cột tóc, sau đó rẽ đôi phần đuôi qua hai bên, bạn đã có một vẻ đẹp trẻ trung, năng động (hình 2).

Tóc lượn sóng bồng bềnh: Lọn không quá xoăn luôn mang lại cho bạn vẻ lãng mạn và hiện đại. Đây cũng là kiểu tóc rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Khi cột phân nửa tóc ra sau nửa đầu, bạn đã có thêm kiểu tóc mới thích hợp với những kiểu đầm dây khi đi tiệc (hình 3).

Lưu ý: Với các kiểu tóc này, bạn có thể tô điểm thêm phụ kiện là hoa tai dạng dài, đong đưa, có màu sắc phù hợp với màu của trang phục, khi đó trông bạn sẽ có phong cách “ton sur ton” rất thời trang.

Người mẫu: Trịnh Kim Chi
Trang điểm và làm tóc: KC Spa
Ảnh: Thái Nhàn

Mai Thủy