Kim Cương đến cổ vũ Ưng Hoàng Phúc sau vụ bị tố có con rơi

Gốc
Giải bạc Siêu mẫu 2008 đã có những ngày mệt mỏi khi phải đối diện với những lời tố vô cớ, nhưng cô vẫn không xao nhãng việc chăm sóc và cổ vũ bạn trai thi Tuyệt đỉnh tranh tài.

Tối 3/5, Kim Cương đến xem Tuyệt đỉnh tranh tài, cổ vũ bạn trai. Sau khi đã ly dị chồng, cô trở lại showbiz và được dư luận quan tâm khi công khai mối quan hệ với nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Thời gian Ưng Hoàng Phúc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, cô luôn ở bên cạnh chăm sóc và cổ vũ cho người yêu.

Việc nam ca sĩ điển trai tái phát chứng thoát vị đĩa đệm đã ảnh hưởng nhiều đến giọng hát của anh, thế nên Kim Cương luôn có mặt bên anh trong suốt những ngày luyện tập và thi đấu. Vướng phải tin đồn nghiêm trọng có con rơi, bỏ học từ cấp 3 nhưng cô vẫn bình tĩnh, đối mặt với dư luận.

Scandal này cũng không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cặp đôi. Họ sát cánh hạnh phúc bên nhau trong mọi lúc.

Người đẹp đến từ rất sớm và là khán giả ngồi lại đến cuối cùng chờ đợi bạn trai thi xong.

Kim Cương lặng lẽ đứng sang một bên để nhường Ưng Hoàng Phúc gặp gỡ fan hâm mộ.

Cặp đôi nhanh chóng rời khỏi nhà thi đấu, lên xe ra về.

Dù lên tiếng phủ nhận những lời tố của một cựu người mẫu nam, tuy nhiên, scandal vẫn khiến cô mệt mỏi. Người đẹp không còn tươi tắn như những lần đến cổ vũ bạn trai trước đó. Gương mặt cô để lộ sự phờ phạc vì ít ngủ.

Nam ca sĩ điển trai ân cần với bạn gái khiến người hâm mộ ghen tỵ.

Họ nhanh chóng di chuyển đến bãi giữ xe. Vừa đợi xe, Ưng Hoàng Phúc trò chuyện rôm rả với người thân. Mặc dù tuần trước lọt nhóm nguy hiểm nhưng anh may mắn không bị loại.

KIm Cương thúc giục Ưng Hoàng Phúc vào xe khi anh đứng trò chuyện.

Cặp đôi rạng rỡ ra về.

Kim Chi – BeBe

Tin nóng

Tin mới