Kim Duyên được kỳ vọng sẽ vào top cao nhất Miss Supranational 2022

'Đại diện Việt Nam, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đang hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để có thể tạo kỳ tích tại đấu trường Miss Supranational 2022', Chuyên gia đào tạo hoa hậu - Phúc Nguyễn nhận định.

Tối 15/7 (Theo giờ địa phương) tại Ba Lan, Á hậu Hoàn vũ 2019 Kim Duyên, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 sẽ bước vào đêm chung kết của cuộc thi. Kim Duyên đang được các fan hâm mộ chờ đợi sự bứt phá để thẳng tiến đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong đêm chung kết. Tối 15/7 (Theo giờ địa phương) tại Ba Lan, Á hậu Hoàn vũ 2019 Kim Duyên, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 sẽ bước vào đêm chung kết của cuộc thi. Kim Duyên đang được các fan hâm mộ chờ đợi sự bứt phá để thẳng tiến đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong đêm chung kết.

Chuyên gia Phúc Nguyễn và Kim Duyên

Chuyên gia Phúc Nguyễn và Kim Duyên

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, là đơn vị sở hữu bản quyền Miss Supranational 2022, khi lựa chọn Kim Duyên đại diện dự thi, Leading media đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào cô. "Kim Duyên đang ở độ chín muồi về nhan sắc, “chín” cả về kỹ năng bởi cô đã trải qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế 2021 tạo được khá nhiều ấn tượng, lọt vào top 16, mới đây rất thành công trong vai trò huấn luyện viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022… Điều đó có nghĩa là Kim Duyên đã được trui rèn liên tục trong những môi trường hoàn hảo để trở thành đại diện Việt Nam tốt nhất trong thời điểm hiện tại trên đấu trường Miss Supranational 2022. Đó cũng là lý do mà Leading media quyết định chọn Kim Duyên chinh chiến tại Miss Supranational 2022.", chuyên gia Phúc Nguyễn chia sẻ.

Trước Kim Duyên, từ năm 2009 Việt Nam đã liên tục cử các người đẹp tham gia Miss Supranational. Cho đến nay, thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi này thuộc về Daniela Nguyễn Thu Mây với vị trí Á hậu 3. Tuy nhiên, Thu Mây là Việt Kiều, mang quốc Cộng hòa Séc. Năm 2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu vào top 10 chung cuộc, đạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á. Trước đó, năm 2018 đại diện Nguyễn Minh Tú cũng đã lọt vào top 10 và giành danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á.

Chuyên gia đào tạo – Phúc Nguyễn cũng đánh giá, đối thủ nặng ký nhất của Kim Duyên ở Miss Supranational 2022 là đại diện đến từ South Africa và Colombia. Hai đối thủ này luôn giữ được phong độ xuyên suốt cuộc thi, và gần như nổi trội về mọi mặt từ ngoại ngữ cho đến kỹ năng. Vì vậy, đòi hỏi Kim Duyên phải rất cố gắng, nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cũng vừa tung ra bảng xếp hạng dự đoán cuối cùng trước thềm Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Có thể thấy, đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên đã được đánh giá cao và xếp thứ 3 chung cuộc, tương đương với vị trí Á hậu 2./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/kim-duyen-duoc-ky-vong-se-vao-top-cao-nhat-miss-supranational-2022-post956922.vov