Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kim Duyên nhập viện với dây nhợ chằng chịt quanh người nhưng vẫn không quên nhắn gửi đến Ngọc Châu

Nhiều khán giả đã bình luận lo lắng cho tình hình sức khỏe của Kim Duyên.

Trên Facebook của mình, Kim Duyên vừa chia sẻ hình ảnh bản thân nằm thiếp đi trên giường bệnh và có cả y tá đứng chăm sóc cạnh bên. Qua hình ảnh có thể thấy Kim Duyên khá mệt mỏi, quanh người chằng chịt các dây nhợ để truyền nước.

Kim Duyên.

Kim Duyên.

Tuy đang nhập viện nhưng Kim Duyên vẫn không quên chia sẻ trên Facebook, gửi lời động viên đến hoa hậu Ngọc Châu. "Hôm nay chị Châu sẽ có buổi SendOff đến với Miss Universe, nhớ lại cảm giác năm đó Duyên vẫn không thể quên được và chắc hẳn hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời sẵn sàng cho hành trình sắp tới của chị.

Em rất tiếc vì lí do sức khỏe bản thân không tốt để tham gia cùng mọi người, cũng không muốn ảnh hưởng đến ngày vui của chị nên cho em xin gửi lời chúc từ xa và luôn theo dõi chị trên hành trình này ạ! Nhất định khi sức khỏe em ổn định hơn em sẽ ra sân bay tiễn chị!

Chúc chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và chị Châu sẽ thật tỏa sáng trong ngày đặc biệt ý nghĩa này ạ!", Kim Duyên viết.

Hình ảnh Kim Duyên vừa chia sẻ.

Hình ảnh Kim Duyên vừa chia sẻ.

Nhiều khán giả đã bình luận hỏi han tình hình sức khỏe của Kim Duyên:

- Cố gắng giữ sức khỏe nhá, mau khỏe lại nè chị yêu.

- Sức khỏe quan trọng mau khỏe nha chị.

- Huyết áp cao hay sao, chúc Duyên mau khỏe.

Kim Duyên.

Kim Duyên.

Được biết hôm nay hoa hậu Ngọc Châu có buổi họp báo công bố các thông tin chuẩn bị cho hành trình đến với Miss Universe. Tuy không thể đến tham gia nhưng Kim Duyên vẫn nhắn gửi động viên người chị.

Thời gian qua Kim Duyên cũng đã có lịch trình công việc khá bận rộn khi phải thường xuyên đi nhiều nơi, tham gia các sự kiện, trình diễn thời trang...

Duy Thái - CTV