Kim Hiền bất ngờ kể về tình 'chị em' với Hà Tăng trong thời điểm khổ đau nhất

Gốc
Kim Hiền cho biết, trong lúc cô mệt mỏi và căng thẳng vì chuyện ly hôn nhất, Tăng Thanh Hà là người đã luôn ở cạnh và động viên.

Từ sau khi đóng cùng trong bộ phim Hương phù sa, Tăng Thanh Hà và Kim Hiền đã trở thành cặp chị em thân thiết. Trên phim, Tăng Thanh Hà là chị Kim Hiền. Ngoài đời thực, Kim Hiền lại là người luôn che chở cho cô em nhỏ hơn mình 5 tuổi.

2 năm trở lại đây, Kim Hiền theo chồng sang Mỹ định cư. Vậy nên người hâm mộ không còn thấy Kim Hiền - Tăng Thanh Hà xuất hiện cùng nhau nữa. Dẫu vậy, mối quan hệ giữa 2 người đẹp vẫn khá tốt đẹp.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Kim Hiền đã kể về việc Tăng Thanh Hà luôn ở cùng chị vào thời điểm khó khăn, khổ đau nhất cuộc đời.

Kim Hiền bất ngờ kể về tình 'chị em' với Hà Tăng trong thời điểm khổ đau nhất - Ảnh 1

'Trong thời điểm Hiền ly hôn, Hà là người luôn chia sẻ. Hiền bốc đồng lắm, nhiều khi đang chạy xe trên đường, Hiền cứ vô tư gục vô vô lăng rồi khóc. Hiền khóc điên cuồng, khóc giống như tức giận dữ lắm. Nhưng mà Hà đã cho Hiền 1 quyển sách, Hà cùng với Hiền và Sonic đi nhà sách, sau đó 3 đứa cùng ngồi vẽ. Lúc đó Hà còn chưa có gia đình. Cái hay nhất là khi đứng trước khó khăn đó, Hiền cứ nghĩ phải làm cái gì đó to lớn hơn mới vứt bỏ được. Nhưng chính cái nhỏ nhặt là ngồi tô tượng đã giúp Hiền có cái tư tưởng khác đi' - Kim Hiền nói.

Kim Hiền bất ngờ kể về tình 'chị em' với Hà Tăng trong thời điểm khổ đau nhất - Ảnh 2

Trước câu hỏi có bao giờ cảm thấy buồn phiền vì bị so sánh với Tăng Thanh Hà, Kim Hiền bộc bạch: 'Mọi người thường nói bạn thân là phải đi chơi, phải gọi điện và gặp nhau liên tục. Nhưng giữa Hiền với Hà, khoảng cách tuổi tác cũng xa, chúng tôi thỉnh thoảng liên lạc hỏi thăm. Cho dù Hiền với Hà bây giờ không liên lạc thường xuyên nhưng cả 2 vẫn luôn nghĩ và theo dõi về nhau. Hà được như ngày hôm nay, Hiền phải mừng chứ. Bởi vì Hà xứng đáng những điều đó'.

Kim Hiền bất ngờ kể về tình 'chị em' với Hà Tăng trong thời điểm khổ đau nhất - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Kim Hiền cũng cho biết, khoảng thời gian mới từ Việt Nam sang Mỹ định cư, cô đã gặp khủng hoảng tâm lý đến mức muốn bỏ hết mọi thứ để trở về quê hương. Đó là giai đoạn khó khăn khi Kim Hiền bị mất phương hướng, không biết những người xung quanh mình, ai là người xấu và ai là người tốt.

Kim Hiền nói: 'Cái lúc buồn quá, tủi thân quá, tôi chỉ biết ngồi đó và kêu lên: 'Trời ơi tôi muốn quay về Việt Nam'. Đấy là sự thật, là điều tôi đã trải qua. Tôi nghĩ, tâm lý của nhiều người Việt Nam khác cũng vậy. Những người xung quanh mình, tôi không đoán được ai tốt ai xấu. Qua bên Mỹ, tôi không có người thân, bạn bè nhiều, vậy nên khi mà họ nói câu chuyện này, thỉnh thoảng mình lại nghe họ nói câu chuyện khác, tâm lý của tôi đã bị đảo lộn'.

Kim Hiền bất ngờ kể về tình 'chị em' với Hà Tăng trong thời điểm khổ đau nhất - Ảnh 4

Theo Shindo/Thoidai.com.vn

Tin nóng

Tin mới