Kim Hiền đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Trong dịp sinh nhật chồng, Kim Hiền tỏ lời mùi mẫn khiến nhiều người trầm trồ.

Sau khi sinh con gái thứ 2, Kim Hiền đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên người chồng yêu thương mình hết mực. Mới đây, nữ diễn viên viết lời chúc mừng sinh nhật ông xã đầy mùi mẫn: "Happy birthday chồng! Vợ vui vì ngày sinh nhật nào cũng được cạnh chồng! Đây là những món quà vợ tặng chồng đó".

Cùng với tâm sự, Kim Hiền đăng tải những khoảnh khắc hai vợ chồng bên nhau, bên các con kháu khỉnh đáng yêu. Có thể thấy, chồng "Út ráng" rất biết chăm lo cho vợ con và đương nhiên, Kim Hiền luôn cảm thấy bình yên, êm đềm và được che chở bởi tình cảm vô tận của ông xã cùng như gia đình chồng. Theo lời Kim Hiền, cô cảm thấy rất hạnh phúc vì sinh nhật chồng năm nào hai người cũng ở bên nhau để "hâm nóng" tình cảm.

Kim Hien to loi mui man trong ngay sinh nhat ong xa - Anh 1

Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng sinh nhật doanh nhân Andy và luôn cầu mong cho gia đình Kim Hiền hạnh phúc: "Chúc mừng sinh nhật ông xã Kim Hiền nhé"; "Chúc mừng sinh nhật anh, chúc gia đình anh chị và các cháu luôn hạnh phúc"; "Mừng sinh nhật anh xã của Út Ráng"...

Bộc bạch về cuộc sống, cô viết: "Cuộc sống là công việc, gia đình và đi học! Một ngày trôi qua nhanh quá! Chính vì vậy mà tôi không cho phép mình phí thời gian của cuộc đời mình! Đôi khi nỗi buồn cũng len lỏi nhưng tôi tự tin để nó không ảnh hưởng tôi vì đơn giản tôi yêu cuộc sống mình đang có chính là gia đình ruột và gia đình chồng!".

Kim Hien to loi mui man trong ngay sinh nhat ong xa - Anh 2

Kim Hien to loi mui man trong ngay sinh nhat ong xa - Anh 3

Kim Hien to loi mui man trong ngay sinh nhat ong xa - Anh 4

Kim Hien to loi mui man trong ngay sinh nhat ong xa - Anh 5

Kim Hien to loi mui man trong ngay sinh nhat ong xa - Anh 6

Chồng Kim Hiền rất biết chăm lo cho vợ con.

Kim Hien to loi mui man trong ngay sinh nhat ong xa - Anh 7

Hiện nữ diễn viên đang rất viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai.

Mimi (Theo Giadinhvietnam.com)