Kim Kardashian diện áo tắm nóng bỏng bế con gái cưng trên biển

Gốc
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian khoe hình ảnh cô diện áo tắm nóng bỏng bế con gái cưng trên biển, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trên trang Instagram, Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh cô bế con gái cưng Chicago trên bãi biển. Ngôi sao truyền hình thực tế để mặt mộc, diện áo tắm khoe làn da rám nắng và đường cong nóng bỏng. Cô bé Chicago cười tươi, quấn quýt mẹ không rời.

Bức ảnh được chia sẻ sau khi tạp chí Forbes công bố Kim Kardashian chính thức gia nhập hàng ngũ tỷ phú USD của thế giới vào ngày 6/4 vừa qua. Tổng giá trị tài sản của ngôi sao truyền hình thực tế đã tăng đến 1 tỷ USD.

Sáng 6/1 trước đó, Dailymail bất ngờ đưa tin cặp đôi quyền lực Kim Kardashian - Kanye West đã chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân của cả hai sau 7 năm bên nhau.

Cặp sao có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi). Việc sống xa nhau có thể gây khó dễ tới thỏa thuận nuôi con chung của hai người. Kanye West nhiều lần bày tỏ muốn chuyển đến Wyoming để tránh xa Hollywood. Trong khi đó, Kim Kardashian không muốn rời Los Angeles, nơi mẹ và các chị em cô đang sống.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 trước khi kết hôn trong một buổi lễ sang trọng ở Italy vào năm 2014 và có 4 người con: North (sinh năm 2013), Saint (sinh năm 2015), Chicago (sinh năm 2018) và Psalm (sinh năm 2019)./.

Kim Dung/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/kim-kardashian-dien-ao-tam-nong-bong-be-con-gai-cung-tren-bien-848935.vov