Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kim Kardashian tìm bạn trai mới qua ứng dụng hẹn hò

Nhiều người đàn ông, hầu hết là vận động viên đã nhắn tin cho Kim Kardashian trên app hẹn hò. Cô được cho là đang tìm hiểu họ.

Theo tạp chí In Touch Weekly, Kim Kardashian đang tìm kiếm mối quan hệ mới thông qua ứng dụng hẹn hò, sau ly hôn Kanye West. Người trong gia đình đều biết chuyện của này.

"Các chị em và bạn thân đã cùng Kim xem qua những ứng dụng hẹn hò và biết được ai đã quan tâm Kim. Có nhiều người đàn ông, hầu hết là vận động viên đã chủ động liên hệ với Kim qua app" - nguồn tin nói.

Kim Kardashian được nhiều vận động viên nhắn tin trên ứng dụng hẹn hò. Ảnh: The Sun.

Kardashian được kể rằng đang "nghiên cứu" về họ. Đó là cả quá trình tìm hiểu, vì thế bà mẹ 4 con sẽ không vội vàng chọn bừa một người để hẹn hò.

Nguồn tin kể thêm: "Kim nói nếu tìm được ai thực sự cho cô ấy cảm giác được gắn kết, Kim sẽ đi theo người đó".

Đường ai nấy đi với Kanye West chưa lâu, Kim Kardashian đã được nhiều người theo đuổi. Fox News đưa tin cô vướng tin đồn hẹn hò tay trống Travis Barker, song Kardashian đã lên tiếng phủ nhận.

Danh sách người yêu tin đồn của ngôi sao nước Mỹ còn có Van Jones - luật sư, nhà bình luận chính trị vừa ly hôn và có cùng chí hướng với cô, tỷ phú Ấn Độ Jamie Reuben...

Hồi tháng 3, tạp chí Heart đưa tin rapper Drake đã nhắn tin hỏi thăm Kardashian. Đây là tín hiệu mở đầu cho công cuộc chinh phục trái tim chị gái Kylie Jenner của Drake.

"Drake không bao giờ hiểu nổi Kardashian nhìn thấy điểm gì tốt ở Kanye. Anh luôn nói rằng Kanye vốn dĩ không phải mẫu đàn ông thích hợp với Kim, và cặp sao nếu có đến với nhau sớm muộn cũng kết thúc trong nước mắt", nguồn tin nói.

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/kim-kardashian-tim-ban-trai-moi-qua-ung-dung-hen-ho-post1234415.html