Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kim Kardashian trải lòng về cuộc hôn nhân 72 ngày

Gốc

TPO – Chỉ vài tuần sau khi đệ đơn ly hôn, ngôi sao truyền hình thực tế - cô Kim “siêu vòng ba” đồng ý trả lời phỏng vấn về cuộc hôn nhân “sớm nở tối tàn” gây sốc thời gian vừa qua.

> Những cuộc chia tay đình đám nhất 2011

Ngay từ khi mới hẹn hò, cầu hôn và làm đám cưới, chuyện tình của Kim và chàng cầu thủ bóng rổ Kris Humphries đã gây ồn ào trên khắp các mặt báo và thậm chí họ còn bán hình ảnh mình cho các kênh truyền hình.

Tuy vậy, mới đây, Kim tiết lộ rằng cô đã cảm thấy cuộc hôn nhân này sẽ không có một cái kết tốt đẹp trước cả khi mọi thứ được phát trên truyền hình.

Dù đã chia tay nhưng Kim vẫn khẳng định anh chàng kém mình 4 tuổi Kris Humphries là người rất phù hợp với cô: “Chúng tôi lúc đó có chung cảm giác kiểu như “Còn chờ đợi gì nữa nhỉ, chúng ta lấy nhau thôi!”, thật là tuyệt khi có một người bạn đời hiểu cuộc sống của bạn và để bạn được là chính mình.

Đã có lúc tôi không hiểu chính mình nhưng tôi đã học được rất nhiều từ các mối quan hệ tình cảm. Tôi đã học nấu ăn và chuẩn bị rất nhiều cho đời sống hôn nhân, chẳng hạn như quan tâm đến nhu cầu của người kia và ở bên cạnh ai đó một cách vô điều kiện.”

Thế nhưng rốt cuộc chỉ sau 72 ngày chung sống, Kim đã đệ đơn ly hôn và quyết định này của cô đến giờ vẫn khiến anh chồng chưa hết bàng hoàng. Trước Kris Humphries, Kim Kardashian từng kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas khi cô mới 19 tuổi.

Cô Kim “siêu vòng ba” trên tạp chí Marie Claire số tháng 12:

Trang Thu

Theo Marie Claire

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/558484/kim-kardashian-trai-long-ve-cuoc-hon-nhan-72-ngay-tpod.html