Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kim Kardashian vượt ngàn dặm đi thăm chồng

Gốc

Dù đã đệ đơn ly hôn lên tòa án nhưng khi vừa đặt chân trở lại Mỹ sau hành trình quảng bá cho việc kinh doanh, đêm hôm 5/11, cô Kim siêu vòng ba lập tức lao tới tận bang Minnesota để gặp Kris Humpries.

>> >> Kim Kardashian đột ngột bỏ chồng

Một nguồn tin thân cận của tờ Us Weekly khẳng định Kim Kardashian đã có mặt tại sân bay St. Paul vào lúc sáng sớm ngày Chủ nhật. Còn website TMZ thì cho biết, người đẹp 31 tuổi đi máy bay dạng phổ thông cùng một người đàn ông chưa xác định được danh tính.

Sau khi Kim đệ đơn ly hôn hôm 31/10, Kris Humphries - đức lang quân 72 ngày của cô, khá im hơi lặng tiếng. Anh gần như hoàn toàn "cố thủ" trong nhà riêng và chỉ ra ngoài vì công việc.

Hôm 3/11, anh xuất hiện với vẻ mặt khá bình thản và vắng bóng chiếc nhẫn cưới, nhưng tự tin tuyên bố: "Tôi đã nói lời thề nguyền trước bàn thờ Chúa và tôi sẵn sàng đối mặt với mọi sóng gió mà hôn nhân gây ra. Tôi yêu vợ tôi và thật sự đau đớn khi biết cô ấy đệ đơn xin ly hôn. Tôi sẵn sàng làm mọi chuyện để chuyện đó không xảy ra".

Mới đây, Kim Kardashian cũng bị dư luận chỉ trích kịch liệt vì không chịu trả lại chiếc nhẫn cưới giá hàng chục triệu đôla. Chiếc nhẫn quá đẹp và giá trị đến nỗi cô nàng không muốn rời xa. Tuy nhiên, với những người hâm mộ thích suy nghĩ tích cực thì mọi chuyện có thể là vì Kim chưa muốn chia tay và việc ly hôn đơn giản chỉ là... đòn hù dọa.

Kim bên các phù dâu và toàn thể gia đình trong ngày cưới.

Nụ hôn thắm thiết của cô dâu chú rể sau khi nói những lời đính ước trước bàn thờ Chúa.

Cô dâu nhảy cùng cha...

... và điệu nhảy đầu tiên của đôi tân lang tân nương.

Gia An

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/phim-quoc-te/kim-kardashian-vuot-ngan-dam-di-tham-chong/a132494.html