Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kim Lý: Con gái bướng bỉnh giống hệt mẹ

'Con bướng bỉnh giống hệt mẹ và chắc chắn rằng, con là cô gái xinh đẹp nhất thế giới' - Kim Lý dành những lời như mật ngọt cho con gái khi bé tròn 6 tháng tuổi.

Cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vừa tròn 6 tháng tuổi. Nhân dịp này, ngôi sao phim Vệ sĩ Sài Gòn đăng ảnh con gái kèm chia sẻ: "Mỗi khi con cười, con khiến trái tim ba tan chảy. Mỗi khi nghe thấy tiếng con khóc, trái tim ba như ngừng đập. Con bướng bỉnh giống hệt mẹ và chắc chắn rằng, con là cô gái xinh đẹp nhất thế giới".

Con gái Lisa xinh đẹp của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Trước chia sẻ của chồng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà thích thú để lại bình luận: "Những cô gái bướng bỉnh luôn thú vị, thưa ba".

Hồ Ngọc Hà hạ sinh hai con, gồm một trai và một gái vào ngày 4/11/2020. Bé trai Leon được coi như bản sao của Kim Lý còn bé Lisa giống như phiên bản thu nhỏ của Hồ Ngọc Hà. Cô bé có đôi mắt sáng, trông rất thông minh và lanh lợi. Nhiều khán giả tin chắc rằng, Lisa sẽ trở thành một mỹ nhân trong tương lai.

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quen nhau khi thực hiện MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Sau 3 năm yêu, cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn, sau đó hạnh phúc chào đón sự ra đời của cặp song sinh. Nữ ca sĩ từng tâm sự, cô chưa có ý định tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, nếu sau này các con lớn và muốn mẹ mặc áo cô dâu, cô sẽ chiều con.

Hoàng Anh

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/kim-ly-con-gai-buong-binh-giong-het-me-ar610462.html