Kim Nam Gil “hoảng hồn” đoạt danh hiệu “xác chết quốc dân”

Gốc
(2Sao) – Có lẽ trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc, chưa có nam diễn viên nào đóng nhiều phim thường kết thúc bi thảm bằng cái chết như Kim Nam Gil.

Kim Nam Gil được khán giả Việt Nam quen mặt qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như “Cố lên Geum-Soon”, “Nữ Hoàng Seon Deok”… Phong cách bụi bặm, ánh mắt sắc lạnh chính là “vũ khí” giúp Kim Nam Gil luôn được các nhà biên kịch “chọn mặt gửi vàng” trong các bộ phim mang đề tài trả thù. Tuy nhiên, các nhân vật của Kim Nam Gil thường có kết cục hết sức bi thảm.

Chết vì tai nạn giao thông trong “Cố lên Geum Soon”

“Cố lên Geum Soon” là phim truyền hình đầu tiên của Kim Nam Gil. Anh chỉ đóng vai phụ nhưng ít nhiều cũng gây được sự chú ý. Trong phim, anh vào vai Jung Wan, một chàng trai sau đó đã qua đời vì tai nạn xe hơi. Nói về vai diễn này, Kim Nam Gil tâm sự: “Tai nạn xe hơi đã cướp đi cuộc sống của nhân vật Jung Wan. Tôi đã khóc rất nhiều khi đóng vai này và mọi người cũng vậy. Khi nước mắt bắt đầu rơi tôi không biết làm sao để kìm nén.”

Chàng thư sinh trong “Cố lên Geum Soon”

Chết vì bị đâm trong “Public Enemy Returns”

“Public Enemy Returns” là phim điện ảnh ra mắt năm 2008. Đây là một bộ phim mang đề tài hình sự với những cảnh hành động kinh điển. Trong phim, Kim Nam Gil vào tay thanh niên trẻ được đào tạo thành “cánh tay” đắc lực cho ông trùm xã hội đen. Vai diễn của Kim Nam Gil trong phim này cuối cùng cũng bị chết trong một cuộc ẩu đả.

Kim Nam Gil vào vai thủ lĩnh nhóm xã hội đen trong “Public Enemy Returns”

Tử nạn vì bom trong “Modern Boy”

“Modern Boy” là bộ phim có bối cảnh thập niên 30 khi Triều Tiên vẫn thuộc sự cai trị của đế quốc Nhật Bản. Trong phim, Kim Nam Gil vào vai chàng lãng tử hào hoa, phong nhã, đã kết thúc đời mình vì một vụ đánh bom tàn khốc.

Trúng tên độc trong “Portrait of a Beauty”

“Portrait of a Beauty” là phim điện ảnh thể loại cổ trang của Hàn Quốc. Phim có tên tiếng Việt là “Mỹ nhân đồ”. Một trong những phim ăn khách trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. Trong phim, Kim Nam Gil đóng cặp cùng nữ diễn viên Kim Min Sun – cô nàng đanh đá trong Giày Thủy Tinh.

Chuyện tình của danh họa nổi tiếng thời Jo Seon do Kim Nam Gil
đóng trong phim đã kết thúc bởi cái chết do trúng tên độc.

Chết vì lưỡi gươm trong phim “Nữ hoàng Seon Deok”

Trong phim, anh vào vai Bi Dam – một tướng quân tài giỏi và trung thành dưới trướng của hoàng hậu Seon Duk. Anh đã đem lòng yêu hoàng hậu, nhưng mối tình không thành, bởi sự ngăn cách về địa vị. Bi Dam đã bị một lưỡi gươm cướp đi sinh mạng trong bộ phim truyền hình dã sử lấy đi nhiều nước mắt của người xem này.

Chết vì tự sát trong “Lovers Vanished”

Lần này, nhân vật của Kim Nam Gil không bị ai ám sát hay kết liễu, mà do chính anh tự ra tay. Kim Nam Gil vào vai Su In - một đầu bếp giỏi bị buộc tội giết vợ. Để trốn khỏi nhà tù và chứng minh mình vô tội, anh đã cố tình lây nhiễm bệnh AIDS bằng cách lấy máu của bạn tù Sang Byung truyền sang máu của mình. Rồi Su In gặp người tình của vợ, người đó thú nhận tội ác và nhảy xuống vực núi khiến Su In lạc lối và vô vọng. Cuộc đời bi thảm của nhân vật Su In kết thúc khi anh nhảy xuống vực tự vẫn.

Chết vì bị bắn trong “Bad Guy”

Kết thúc của phim truyền hình “Bad Guy” đã nhận được rất nhiều sự chỉ trích của khán giả. Trong quá trình quay phim, do bị triệu tập nhập ngũ sớm, Kim Nam Gil đã làm ảnh hưởng tới cả bộ phim khi độ dài phim bị rút ngắn từ 20 tập xuống còn 17 tập. Khán giả càng phẫn nộ hơn khi nhân vật Shim Gun Wook (Kim Nam Gil) lại gục ngã trước họng súng của chính người em gái cùng cha khác mẹ với mình.

Chết một lần nữa trong “Shark”

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng vì thực hiện nghĩa vụ quân sự, Kim Nam Gil vẫn không thoát khỏi cảnh tang thương. Bộ phim u ám chỉ giữ mức rating lẹt đẹt 8.5% có một kết cục buồn không kém các phim khác của Kim Nam Gil. Han Yi Soo (nhân vật của Nam Gil) sau khi hoàn thành tâm nguyện trả thù lại bị giết hại bởi tên cảnh sát do kẻ thù cử đến.

Sau những vai diễn “để đời” kiểu này, người hâm mộ đang rất lo lắng Kim Nam Gil sẽ bị rơi vào trạng thái trầm uất do quá nhập tâm vào các vai diễn bi thảm.

Linh Nguyễn

Tin nóng

Tin mới