(YTT) - Mặc dù không phải là người linh hoạt hay nhạy bén nhưng Kim Ngưu luôn là một người mẹ hết mình vì con.

• Thế mạnh

Ổn định

Về cơ bản, trẻ nhỏ cần tạo lập thói quen thường xuyên. Là con người của thói quen nên điều đó không gây khó khăn với những bà mẹ Kim Ngưu. Mặc dù không phải là người linh hoạt hay nhạy bén nhưng Kim Ngưu luôn là một người mẹ hết mình vì con. Buổi văn nghệ, trận bóng đá trên trường của con, cô ấy đều có thể tham dự. Sự chắc chắn và ổn định của họ khiến đứa trẻ cảm thấy an toàn tuyệt đối – điều đó giúp chúng tự tin bước vào thế giới. “Mẹ Kim Ngưu không phải lúc nào cũng cho tôi mọi thứ, nhưng dù mẹ mắng nhiếc tôi vì chuyện gì đó, thì tôi chắc chắn mẹ sẽ luôn bên tôi.”

Cảm nhận tinh tế và tâm hồn đồng cảm

Kim Ngưu thuộc mệnh Kim. Cô ấy biết làm thế nào để tìm được thứ tốt nhất cho mình, hay nói khác đi Kim Ngưu là một bà mẹ tiêu dùng thông thái. Kim Ngưu không bao giờ bị coi là thiếu kinh nghiêm hay non nớt cả. Họ có thể cảm nhận chung về mọi thứ, dù không có căn cứ gì, chỉ đơn giản là cảm nhận những giá trị bất tận đang bao trùm họ. Một cách để bảo vệ gia đình của Kim Ngưu đó là dạy dỗ những đứa con quản lý một cách thông minh và sáng suốt các nguồn lực: thời gian, tiền bạc, sức mạnh.

• Điểm trừ

Coi trọng vật chất
Mặc dù luôn là người suy nghĩ hợp lý, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp Kim Ngưu có thể bị cám dỗ bởi một số thứ hấp dẫn, đặc biệt là địa vị xã hội. Các bà mẹ Kim Ngưu có thể trở nên lúng túng khi cố gắng bắt kịp những cái mới của xã hội, từ đó mang đến cho bọn trẻ những thông điệp sai lầm. Những bà mẹ Kim Ngưu muốn con cái của họ có thể làm được mọi thứ xã hội cần nhưng họ đôi khi lại quên mất việc dạy cho chúng làm thế nào để đền đáp những thứ mình được hưởng.

Cứng nhắc

Kim Ngưu khá bướng bỉnh, chính vì thế mà đôi khi có thể tạo ra sự rạn nứt với con cái. Hãy nhớ rằng những đứa trẻ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện về đạo đức và nhân cách. Kim Ngưu nên là người định hướng cho chúng. Thay vì ngoan cố, hãy cố gắng để hiểu suy nghĩ của bọn trẻ. Chấm dứt việc quản lý quá mức bọn trẻ - chúng sẽ xa lánh và cảm thấy không tin cậy mẹ. Bà mẹ Kim Ngưu nên khoan dung, linh hoạt hơn; những đứa trẻ sinh ra không phải là để đúc theo các khuôn mẫu, chúng chính là chiếc gương của chính bạn. Hãy nhìn vào sự phát triển của chúng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân.

Các bà mẹ Kim Ngưu nổi tiếng: Jessica Alba, Tina Fey, Sherri Shepherd, Kim Zolciak, Teresa Giudice, Lily Allen, Penelope Cruz, Kimora Lee Simmons, Elizabeth Rohm,…

Phan Hường
Theo Momstrology

-----------------------------------

VIDEO ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

Người Việt gọi là chè kho vừa để phân biệt với các loại chè đỗ xanh khác, vừa nói lên sự kỳ công khi làm món chè này. Chè kho được nấu từ đỗ xanh, đường, hương vani. Chè ngon phải đạt độ vàng sánh mịn, thật khô, ngọt đậm và thơm. Chè được múc ra đĩa, hoặc nén vào khuôn, bên trên điểm lắc rắc một lớp vừng trắng rang.