Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon

Gốc
Sau chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online, Kim Nhã đã bứt phá khỏi chiếc vỏ tinh nghịch, bụi bặm để chuyển sang phong cách quý cô gợi cảm, quyến rũ.

Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon - Ảnh 1

Sau chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online với tấm vé đi thẳng vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Kim Nhã dường như đã bứt phá khỏi chiếc vỏ tinh nghịch, bụi bặm thường ngày của mình khi chuyển sang phong cách quý cô quyến rũ trong những chiếc đầm dây thanh lịch .

Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon - Ảnh 2

Trong bộ hình mới, dưới tông màu nâu trầm, vẻ đẹp của Kim Nhã hiện lên đầy thanh lịch và gợi cảm.

Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon - Ảnh 3

Lối trang điểm tông nâu với mắt khói môi nhạt cùng cách đánh khối khéo léo giúp cho Kim Nhã có một diện mạo đầy thu hút đến khó nhận ra.

Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon - Ảnh 4

Bên cạnh đó, những thiết kế đầm dây màu đen huyền bí thanh lịch nhưng hờ hững khoe lưng thon và vòng 1 khiêm tốn. Có thể nói, đây là lần đầu tiên người hâm mộ của cô cũng như nhóm hài BB&BG được thấy một Kim Nhã khác lạ mà quyến rũ phát sốt như vậy.

Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon - Ảnh 5

Với tư cách là người đầu tiên bước vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Kim Nhã dường như đang đi đầu cho “đàn em” tinh thần bứt phá, vượt khỏi vỏ bọc an toàn của mình để vươn tới hình ảnh của một người mẫu chuyên nghiệp.

Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon - Ảnh 6

Kim Nhã, cũng như các thí sinh sắp tới được tuyển chọn vào nhà chung sẽ cùng nhau duy trì tinh thần “phá bỏ mọi giới hạn” để tranh tài, vươn tới danh hiệu Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Kim Nhã 'lột xác' thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon - Ảnh 7

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 dự kiến được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào lúc 20h tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7. (Êkíp thực hiện bộ hình: Ảnh: Ninos Nguyễn; Make up: Xuân Phước; Trang phục: Phúc Trần; Lighting: Hồng Đức Phạm)

Tin nóng

Tin mới