Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kim Seon Ho sau ồn ào đời tư

Kim Seon Ho chọn cách ở ẩn khi vướng tai tiếng tình ái. Nam diễn viên lặng lẽ, kín tiếng trong cuộc sống riêng.

Ngày 14/2, Xports News đưa tin nam diễn viên Kim Seon Ho âm thầm quyên góp từ thiện. Ngôi sao Hometown Cha-cha-cha đã đóng góp 50 triệu KRW (hơn 41.000 USD) cho tổ chức Trẻ em mắc bệnh bạch cầu Hàn Quốc vào giữa tháng 12/2021. Kim Seon Ho yêu cầu quỹ từ thiện giữ kín danh tính.

Theo Xports News, tháng 1/2021, nam nghệ sĩ cũng quyên góp 100 triệu KRW (hơn 83.000 USD) cho tổ chức này. Trang tin cho biết Kim Seon Ho đã cam kết tài trợ dài hạn cho tổ chức Trẻ em mắc bệnh bạch cầu Hàn Quốc nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho các em nhỏ bị ung thư máu.

Kim Seon Ho ngừng hoạt động nghệ thuật đến hết năm 2022. Ảnh: Munhwa Ilbo.

Kim Seon Ho ngừng hoạt động nghệ thuật đến hết năm 2022. Ảnh: Munhwa Ilbo.

Trên Munhwa Ilbo, Salt Entertainment xác nhận việc Kim Seon Ho quyên góp từ thiện. Họ cho biết nam diễn viên đóng góp bằng tiền riêng của bản thân. Vì vậy, đơn vị quản lý không thông báo với truyền thông để tránh phát sinh nghi kỵ, điều tiếng.

Hiện, Kim Seon Ho ghi hình tác phẩm Sad Tropical của đạo diễn Park Hoon Jung. Sau khi hoàn thành dự án này, anh sẽ không nhận thêm phim và quảng cáo mới đến hết năm 2022.

Tháng 10/2021, Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai và có tính cách tồi tệ. Sự việc xảy ra khi nam diễn viên đang được yêu thích nhờ bộ phim Hometown Cha-cha-cha.

Sau scandal, Kim Seon Ho chủ động rút khỏi show 1 Night 2 Days cũng như các dự án phim đã công bố. Các nhãn hàng cũng ẩn hình ảnh do nam diễn viên quảng cáo trên mạng xã hội. Không lâu sau đó, Dispatch đưa ra bằng chứng minh oan cho ngôi sao sinh năm 1986, bạn bè của bạn gái cũ cũng lên tiếng bảo vệ anh.

Dù được người hâm mộ ủng hộ trở lại showbiz, Kim Seon Ho vẫn quyết định dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục tinh thần. Tâm lý của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi chịu sự tẩy chay diện rộng.

Di Hy