Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng “hoán đổi thân xác”

Gốc

(NLĐO) – Cặp đôi Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mang đến bất ngờ thú vị cho khán giả chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” diễn ra tối 6-11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du - TPHCM, trong khi Hà Anh - Hồ Trung Dũng trở thành cặp tiếp theo bị loại.

Thực hiện đúng lời hứa, vào đến những vòng trong, Đàm Vĩnh Hưng càng tung nhiều chiêu thú vị. Có thể nhờ vào những “tuyệt chiêu” này nên cặp đôi “lớn tuổi nhất” cuộc thi lập cú đúp “Thí sinh được yêu thích nhất” đêm thứ 3 và đêm thứ tư.

Cặp đôi tung chiêu "hoán đổi thân xác"

Đến với đêm thứ năm, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư biến đổi vai trò cho nhau. Mr Đàm hóa thành cô gái xinh đẹp, duyên dáng; Kim Thư thì lại thành anh chàng lạnh lùng, nam tính. Cả hai cùng thể hiện hai ca khúc Nỗi lòng Nhớ anh. Màn biểu diễn nhận được sự hài lòng từ ban giám khảo. Ca sĩ Siu Black cho biết: “Màn biểu diễn đêm nay Kim Thư hát nhiều và cho thấy bạn có khả năng hát được. Cả hai cố gắng bè phối cho nhau nhiều hơn thì sẽ tốt hơn”. Giám khảo Lê Hoàng đánh giá cao sự bất ngờ và khen người đẹp Kim Thư hát hay nhất từ trước tới này. Cặp đôi này được 39 điểm.

Với chủ đề Dance, Hip – hop và Blue Jazz, cuộc thi mở màn bằng bài hát Cố xóa hết do Trấn Thành – Đoan Trang thể hiện. Với phong hài hước thường thấy, cặp đôi mang đến một màn biểu diễn hoàn chỉnh. Nhạc sĩ Lê Quang cho biết: “Các bạn hát rất hay. Nếu kết thúc cuộc thi, có thể gom các bài hát làm thành một live show”. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét cả hai đã thể hiện tốt ở phong cách, giọng ca và hòa quyện ở cách thể hiện. Cặp đôi này cũng được 39 điểm.

Hà Anh - Hồ Trung Dũng mang đến cho khán giả bài hát Tình 2000. Cả hai cũng nhận được sự ủng của khán giả qua những tràng pháo tay. Tuy nhiên, theo nhận xét của giám khảo Lê Quang thì: “Các bạn rất tự nhiên, hợp nhau nhưng trong bài hát vừa rồi thể hiện mỗi thứ thiếu một chút. Dance thiếu một chút mà Jazz cũng thiếu một chút”. Theo đạo diễn Lê Hoàng thì Hà Anh hát "hơi Tây” và “đoạn trình diễn sau không tốt bằng đoạn đầu”. Số điểm cả hai là 35 điểm. Cuối cùng, cặp đôi dừng bước ở đêm thứ năm.

"GS Cù Trọng Xoay" - Phương Linh với Những phút giây qua được 36 điểm. Đặc biệt, ở đêm thi thứ 5, GS Xoay và người đẹp Phương Linh đã biết tung chiêu. Cả hai vào ông lão, bà lão với phong cách nhí nhảnh, hồn nhiên và hóm hỉnh. Theo ca sĩ Siu Black, cả hai bè phối hay. Đây là điểm tiến bộ của họ.

Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương bùng nổ qua bài hát Em sẽ là giấc mơ. Đến giai đoạn này, Mách và Hương đã biết sử dụng “chiêu trò”. Mách trổ tài đọc rap vui nhộn và khoe hình thể vạm vỡ. Cách phục trang của cả hai cũng rất hợp nhau. Cặp đôi này được 38 điểm, an toàn bước vào vòng trong.

Trong đêm thứ 5, “song Ngọc” cố thể hiện hết khả năng của mình thông qua bài hát Mưa đêm kể lại câu chuyện giữa hai anh chàng đa tình gặp gỡ cô nàng gợi cảm. Màn trình diễn của cặp đôi này được 35 điểm.

Sau đêm thi thứ 5, “Cặp đôi hoàn hảo” chỉ còn lại 5: Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư, Trấn Thành – Đoan Trang, "GS Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh và Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111106112941729p1140c1192/kim-thu-dam-vinh-hung-hoan-doi-than-xac.htm