Tốt nghiệp ra trường và tìm được một việc làm như ý muốn là nguyện vọng của tất cả các bạn trẻ nói chung và các bạn sinh viên nói riêng. Tuy nhiên cơ hội tìm được một công việc phù hợp sở thích, ổn định và có thể thăng tiến sự nghiệp không hề đơn giản một chút nào.

Đặc biệt bối cảnh nền kinh tế phát triển và biến động không ngừng như hiện nay, việc này lại càng khó khăn hơn. Đòi hỏi các bạn phải nỗ lực không ngừng, trao dồi kiến thức và trang bị nhiều hơn những kỹ năng cần thiết ngay từ bây giờ. Một trong các yếu tố ảnh hưởng và quyết định thành công của các bạn chính là ngoại ngữ.

Ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh hiện nay không còn chỉ là sở thích của những ai đam mê và yêu thích học nữa. Trái lại, việc học và thông thạo tiếng Anh cũng như một trong số các ngôn ngữ giao tiếp quốc tế thông dụng khác được xem là rất cần thiết, quan trọng và gần như mang tính bắt buộc.

Tự hào đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục hơn 20 năm qua, Kim Từ Điển hãnh diện khi đồng hành và mang đến cho đông đảo khách hàng những sản phẩm học tập tiện ích. Những sản phẩm từ điển điện tử thương hiệu Kim Từ Điển liên tục được nghiên cứu vá phát triển với rất nhiều tính năng hiện đại. Chính vì thế Kim Từ Điển ngày càng được khách hàng tin tưởng và ưu tiên chọn lựa.

Kim Từ Điển Anh – Việt – Hoa GD-3100V

Đối tượng sử dụng Kim Từ Điển rất đa dạng, từ các bạn học sinh, sinh viên, Du học sinh đến Nhân viên văn phòng, người đi du lịch, Doanh nhân...cùng những dòng sản phẩm được thiết kế riêng, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Với Doanh nhân, Nhân viên văn phòng Kim Từ Điển có những dòng máy cao cấp được thiết kế sang trọng, đa tiện dụng. Những máy dạng này được trang bị màn hình màu, cảm ứng và Từ điển đa ngôn ngữ cùng với dung lượng bộ nhớ lớn. Ngoài ra còn các tính năng hỗ trợ khả năng giao tiếp nhiều ngôn ngữ, ghi âm kèm theo sổ ghi nhớ và lịch trình làm việc được thiết kế riêng dành cho những người bận rộn.

Đối tượng sinh viên là thành phần chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu khách hàng của Kim Từ Điển. Vì thế, sản phẩm cho nhóm khách hàng này bên cạnh những tính năng Tra cứu, học ngoại ngữ “kinh điển” máy còn tích hợp khá nhiều tính năng chuyên dụng. Từ điển nhiều chuyên ngành: Điện tử, Máy Tính, Y dược, Kinh tế, Ngoại thương, Xây dựng, Cơ khí... giúp tối ưu hóa việc học và nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành liên quan. Từ điển tự biên, nội dung đàm thoại nhiều ngôn ngữ cung cấp phương pháp rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Kim Từ Điển ED-91J

Các nội dung luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, GRE, GMAT...được cập nhật đầy đủ và luôn sẵn sàng để sử dụng mọi lúc, mọi nơi thuận tiện. Phần Giải nghĩa từ vựng, Ngữ âm học, Thành ngữ, Bài thi nhập tịch cho phép nghiên cứu, khám phá những nét tinh hoa về ngôn ngữ. Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích như Máy tính, Hoán đổi đơn vị, Thời khóa biểu, Sổ tay....

Kim Từ Điển EV-61F

Kim Từ Điển còn là phương tiện giải trí hấp dẫn sau khi học tập căng thẳng. Đọc sách điện tử download từ Internet, chơi những trò chơi thú vị, nghe nhạc và xem phim tùy thích. Một số dòng Kim Từ Điển còn được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nhằm mở rộng dung lượng, bạn có thể tải và lưu trữ dữ liệu, hình ảnh như một ổ cứng di động thực thụ. Và còn nhiều tính năng ưu việt khác đang đợi các bạn khám phá và sử dụng.

Kim Từ Điển sẽ là người bạn đồng hành thiết thực và hữu ích, làm cho việc học ngoại ngữ trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.kimtudiem.com.vn
Hoặc qua hotline: (08) 38 66 66 88 – (04) 39 01 01 01