Hai ngôi sao xứ Hàn cùng xuất hiện tại một trường đại học để bắt đầu quay phim mới.

Chiều 26/11, Suzy và Kim Woo Bin xuất hiện tại trường đại học Gyeongnam ở Changwon để tiến hành quay drama mới Uncontrollably Fond (tên chưa chính thức). Nhiều sinh viên trong trường đã rất phấn khích khi được nhìn tận mắt hai ngôi sao trẻ, đi theo và chụp hình thần tượng.

Kim Woo Bin goi dau len dui Suzy tren phim truong - Anh 1

Kim Woo Bin và Suzy ăn mặc giản dị đến quay phim tại trường đại học. Nam diễn viên thân thiện vẫy tay chào các bạn sinh viên chụp hình mình.

Kim Woo Bin goi dau len dui Suzy tren phim truong - Anh 2

Một fan chia sẻ cảnh Kim Woo Bin thân mật gối đầu lên đùi Suzy, trông cả hai như một cặp tình nhân học đường.

Đang thu hút sự chú ý qua chuyện tình yêu với Lee Min Ho , Suzy từng được hỏi bạn trai tỏ thái độ ra sao trước "người tình màn ảnh" mới của cô. Tuy nhiên, thành viên Miss A khéo léo trả lời: "Chúng tôi chưa thảo luận về chuyện này". Trước đó, Lee Min Ho và Kim Woo Bin đã hợp tác trong The Heirs.

Trong Uncontrollably Fond, Kim Woo Bin sẽ đóng Shin Yoon Jung, một diễn viên - ca sĩ nổi tiếng còn Suzy vào vai một nhà sản xuất phim tài liệu quỵ lụy và ham tiền. Đây là tác phẩm mới của biên kịch từng tạo nên các drama ăn khách như The Innocent Man, Thank You A Love to Kill. Uncontrollably Fond sẽ được quay hoàn tất trước khi phát sóng trên kênh KBS vào năm 2016.

Kim Woo Bin goi dau len dui Suzy tren phim truong - Anh 3

Các fan theo chân Kim Woo Bin mọi nơi.

Kim Woo Bin goi dau len dui Suzy tren phim truong - Anh 4

Sinh viên trường Gyeongnam vây quanh ngắm các diễn viên đóng phim và không quên chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Tuệ Anh