Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy trong hậu trường phim mới

Gốc
Một số hình ảnh từ hậu trường bộ phim Uncontrollably Fond do Suzy và Kim Woo Bin đóng đã được fan rầm rộ chia sẻ.

Như những thông tin đã đăng tải trước đó, Suzy và Kim Woo Bin sẽ hợp tác trong dự án phim Uncontrollably Fond phát sóng trên kênh KBS. Hôm nay, một số hình ảnh chụp từ hậu trường bộ phim với sự xuất hiện của 2 nhân vật chính là Suzy và Kim Woo Bin đã rò rỉ và được các fan chia sẻ rầm rộ.

Qua loạt hình hậu trường, có thể thấy đoàn làm phim đã tiến hành quay phim tại khuôn viên trường đại học Gyeongnam. Trong ảnh, cả hai đều diện trang phục trẻ trung, đơn giản với quần jeans và áo khoác.

Thậm chí, anh chàng Woo Bin còn không ngần ngại nằm gối đầu lên chân của Suzy. Hình ảnh này có lẽ sẽ khiến các fan đang mong chờ bộ phim ‘đứng ngồi không yên’.

Cảnh quay Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy.

Uncontrollably Fond xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ là Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Suzy). Vì một số lý do mà cả hai xa cách và sau nhiều năm mới gặp lại.

Hiện tại, Shin Joon Young trở thành ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo trong khi No Eul đảm nhận vị trí sản xuất trong chương trình truyền hình. Cả hai thường xuyên gây gổ và chạm trán, rồi từ đó nảy sinh tình cảm với nhau.

Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy trong hậu trường phim mới - Ảnh 1

Theo đại diện của KBS, Uncontrollably Fond sẽ được chiếu vào khung giờ thứ 4, 5 hàng tuần sau khi bộ phim Descendants of the Sun của Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết thúc vào tháng 2/2016.

Dù đến tháng 2 năm sau mới khởi chiếu nhưng hiện tại đoàn làm phim đã thực hiện các cảnh quay thay vì vừa quay vừa phát sóng như hầu hết các dự án phim khác tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, vừa qua, Kim Woo Bin cùng dàn diễn viên của Uncontrollably Fond đã có mặt tại buổi công chiếu Dorihwaga để chúc mừng và ủng hộ Suzy. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 của ‘Tình đầu quốc dân’ sau một thời gian dài vắng bóng trên màn hình lớn.

Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy trong hậu trường phim mới - Ảnh 2

Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy trong hậu trường phim mới - Ảnh 3

Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy trong hậu trường phim mới - Ảnh 4

Kim Woo Bin gối đầu lên đùi Suzy trong hậu trường phim mới - Ảnh 5

Theo Chuột Suzy/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới