Kim Yoo Jung nên duyên cùng trai đẹp mới trong phim 'The Twentieth Century Girl' của Netflix?

Gốc
Kim Yoo Jung đã được mời vào vai nữ chính trong bộ phim sắp tới của Netflix có tựa đề The Twentieth Century Girl.
0:00 / 0:00
0:00

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin vào ngày 04 tháng 05, nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã được mời vào vai nữ chính trong bộ phim sắp tới của Netflix có tựa đề The Twentieth Century Girl.

The Twentieth Century Girl là một bộ phim thuộc thể loại melodrama lấy bối cảnh năm 1999. Bộ phim sắp tới sẽ được sản xuất bởi Yong Film, đơn vị từng sản xuất cho các bộ phim như BelieverThe Call.

Được biết, phim The Twentieth Century Girl sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm 2021. Kim Yoo Jung dự kiến sẽ bắt đầu quay bộ phim sau khi cô ấy hoàn thành lịch trình cho bộ phim sắp tới của đài SBS Red Sky.

Bên cạnh đó, nam diễn viên đang lên Byun Woo Seok cũng đã nhận được lời đề nghị tham gia trong phim The Twentieth Century Girl và đang trong quá trình cân nhắc.

Nếu Kim Yoo Jung xác nhận tham gia dự án này, đây sẽ là lần đầu tiên nữ diễn viên đóng một bộ phim thuộc thể loại melodrama.

Sắp tới, Kim Yoo Jung sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình lãng mạn lịch sử Red Sky cùng với Ahn Hyo Seop. Nữ diễn viên cũng sẽ tham gia hai bộ phim sắp tới có tựa đề Puppy cùng với Cha Tae HyunThe Eighth Night cùng với Lee Sung Min Park Hae Joon.

Thanh Long - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/kim-yoo-jung-nen-duyen-cung-trai-dep-moi-trong-phim-cua-netflix-202105041357290361.html