Một kết quả không quá bất ngờ với cộng đồng game thủ, nhưng xứng đáng với những gì mà các chàng trai Sài Gòn đã trình diễn trong suốt 2 tuần qua.

1st.VN Warface là cái tên ngay từ đầu đã được nhiều người hi vọng và đồn đoán sẽ trở thành quán quân của giải đấu King of FPS lần này. Với kỹ năng danh tiếng một thời bên cạnh khả năng điều hành, quản lý và xây dựng chiến thuật của game thủ Kylin, 1st.VN Warface có một nền tảng vượt trội so với các đối thủ còn lại. Và trong trận chung kết nghẹt thở diễn ra chiều nay, Kylin và đồng đội cuối cùng đã cùng nhau giương cao chiếc khiên Warface, biểu tượng cho nhà vô địch.

Trong suốt mùa giải, 1st.VN Warface đã toàn thắng sau 8 trận PvP và chỉ để thua tổng cộng 13 round trước các đối thủ khó chịu như Saint Maria, WaW và proA.Gaming. Những team còn lại dường như chỉ làm nền cho con đường thành công của đội game này thêm phần huy hoàng và thuyết phục. Trong khi đó, ở thể thức PvE, 1st.VN Warface cũng dẫn đầu với tổng số điểm lên tới 705.000, chênh lệch rất xa so với phần còn lại.

Kết quả, chiếc khiên Warface cao quý cùng giải thưởng 100 triệu đồng đã được trao cho chủ nhân xứng đáng.

Xếp ở vị trí thứ 2 là Saint Maria, đội game với các thành viên đại diện cho diễn đàn công nghệ Voz. Nhập cuộc với không một chút danh tiếng, thế nhưng các chàng trai này đã liên tiếp gây bất ngờ trước những vận động viên FPS chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Chỉ thiếu một chút may mắn trong trận chung kết, chiếc khiên danh vọng cũng ngôi vô địch đã tuột khỏi tay các chàng trai Voz. Tuy vậy, đây thực sự là một đội đầy tiềm năng và là hình ảnh đẹp nhất cho sự can trường, quyết liệt và không bao giờ chùn bước của giải đấu năm nay.

Xếp ở vị trí thứ ba là WaW Gaming. Đây cũng chính là nhà vô địch trong quá khứ của hai dòng game bắn súng Avatar StarA.V.A. Trong một vài thời điểm, tưởng chừng như đã tiến đến rất gần với trận chung kết, thế nhưng WaW Gaming đã tự tay đánh rơi tấm vé quý báu trước trận thua sát nút 4-6 trước 1st.VN Warface.

Bảng xếp hạng còn lại lần lượt gọi tên proA.Gaming, Freedom, Q9. Gaming, CTV và 1st.VN CS.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải ở cả hai miền Nam - Bắc.

Như vậy, King of FPS - giải đấu đầu tiên của Warface Việt Nam - đã khép lại một cách thành công. Với những hình ảnh đẹp, các trận đấu đỉnh cao, tin rằng giải đấu này sẽ là khởi đầu tuyệt vời để Warface bước gần hơn trên con đường lên eSport chuyên nghiệp.

Game thủ có thể theo dõi lại toàn bộ video clip các trận đấu trong khuôn khổ King of FPS trên kênh Youtube của Warface Việt Nam tại đây .

Bảo Nam