Người phụ nữ đi vệ sinh ngay sau lưng một người mua sắm khác, và trên chiếc quầy trưng bày thực phẩm đông lạnh.

Người phụ nữ được nhìn thấy đi vòng quanh siêu thị để xem hàng trước khi hành động chuyện đáng lên án, được cho là xảy ra ở Nga.

Bà ta cuối cùng đã có cơ hội làm điều đó, sau khi nhìn xung quanh vài lần để xem có ai dòm ngó mình hay không.

Điều đáng kinh hãi là bà ta quyết định đi vệ sinh ngay sau lưng một người mua sắm khác, và trên chiếc quầy trưng bày thực phẩm đông lạnh.

Kinh di nguoi phu nu than nhien di ve sinh ngay trong sieu thi - Anh 1

Hành động đáng lên án của người phụ nữ - Ảnh chụp màn hình Mirror

Khi người mua sắm bên cạnh phát hiện sự việc, bà ta đã bỏ đi ngay lập tức.

Đoạn phim trên, vốn được đưa lên mạng YouTube, đã chấm dứt ngay sau đó nên không rõ điều gì xảy ra tiếp theo với người phụ nữ “làm bậy" này.

Hiện chưa thể xác định đoạn phim được quay tại địa phương nào ở Nga cũng như mức độ xác thực của nó. Nhưng kể từ khi nó được đưa lên Facebook, nó đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem.

Trước đó, vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Anh.,những bức ảnh về người phụ nữ thản nhiên tụt quần đi tiểu trước mặt nhiều người mua sắm ngay trên đường phố đông đúc tại Northamton đã khiến nhiều người khó chịu, bức xúc.

Người phụ nữ dường như không biết xấu hổ khi thản nhiên tụt quần rồi đi tiểu ngay trên đường phố đông người. Người dân cho biết người phụ nữ này mang theo hai túi mua sắm, hành động trơ trẽn của cô khiến nhiều người qua lại ở Northamton phát kinh hoàng.

Xem thêm >>> Kinh hoàng mang thai giả rồi rạch bụng sản phụ lấy em bé

T. Tú (TH)