Những "dị nhân" ở bẩn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải "rùng mình" về mức độ ... ở dơ của họ.

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 1

Ông Kailash Singh - Ấn Độ - 38 năm không tắm

Một người đàn ông ở Ấn Độ có tên Kailash Singh có lẽ là người đàn ông “ở bẩn” nhất quốc gia này khi không tắm trong suốt 38 năm qua. "Dị nhân" ở bẩn này quyết định không tắm rửa bắt đầu từ năm 1974 khi chưa có vợ. (Nguồn Daily Mail)

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 2

Ông Kailash cho biết, một vị mục sư đã cam đoan rằng vợ chồng ông sẽ sinh được một cậu quý tử nếu ông không tắm rửa hay cắt tóc một lần nào cho đến khi có con trai. Tuy nhiên, hiện giờ ông đã là cha của 7 cô con gái mà không có lấy một người con trai nào. (Nguồn Daily Mail)

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 3

Cô Bae Dal - Hàn Quốc - 2 năm không rửa mặt

Cô Bae Dal đến từ Hàn Quốc yêu thích nghệ thuật trang điểm và lệ thuộc vào nó tới mức cô quyết định không tẩy bỏ lớp phấn trang điểm trên mặt nữa. Cô gái kỳ quặc này chia sẻ: “Tôi muốn mình trông thật hoàn hảo vào bất cứ thời điểm nào, thậm chí là cả lúc đang ngủ.” (Nguồn Blogspot)

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 4

Cô Seol Yoo Kyung - 16 năm không tắm

Cô gái “bá đạo” này có tên Seol Yoo Kyung và cũng đến từ xứ sở kim chi. Trong suốt 16 năm qua, cô gái này không hề tắm mà chỉ rửa mặt, gội đầu, rửa tay và đánh răng. (Nguồn TVN)

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 5

Cô Ji Hyun-jin - Hàn Quốc - 10 năm không đánh răng

Cô Ji Hyun-jin, người Hàn Quốc khiến rất nhiều phải sốc khi tiết lộ cô không hề đánh răng trong suốt 10 năm. Lần cuối cùng đánh răng của cô chính là lúc 10 tuổi khi được mẹ chải răng cho. Các nha sĩ khám cho Ji Hyun-jin cho biết hàm răng cô đã sâu và hỏng những 10 cái.

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 6

Ông Amo Hadji - Iran - 60 năm không tắm

Nếu bạn nghĩ người đàn ông Ấn Độ 38 năm không tắm là người đàn ông bẩn nhất thế giới thì bạn đã nhầm. Ông Amo Hadji, 80 tuổi đến từ Iran cho biết đã không tắm trong suốt 60 năm. Ông còn thường xuyên dùng phân động vật để hút thuốc.

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 7

Cô Lee Jung Eun - Hàn Quốc - sống chung với rác

Thói quen sống chung với rác của cô gái 20 tuổi Lee Jung Eun có lẽ sẽ khiến nhiều người phải rùng mình. Ngôi nhà của cô luôn bốc mùi hôi thối và thậm chí lúc nhúc chuột bọ. Mẹ ruột của cô đã phải dọn ra ở một nơi khác vì không chịu nổi thói quen bừa bãi quá mức của cô gái này. (Nguồn TVN)

Kinh di nhung 'di nhan' o ban nhat the gioi - Anh 8

Bà Trang Bảo Châu - Đài Loan - không bao giờ rửa mặt

Bà Trang Bảo Châu đến từ Đài Loan cho biết từ nhỏ tới lớn, bà hầu như không bao giờ rửa mặt mà chỉ dùng tay lau lau vài cái. Bà cho biết bà không thích rửa mặt vì khi nước chạm vào da mặt, bà có cảm giác như bị ngạt thở. Mặc dù vậy, da mặt bà lúc nào cũng láng mịn. (Nguồn Eva)