Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kinh hoàng: 4 người trong 1 gia đình chết trong tư thế treo cổ

Sáng sớm người dân hoảng hốt phát hiện hai vợ chồng và hai đứa con 4 tuổi và 6 tuổi cùng chết trong tư thế treo cổ trong nhà.

Sáng 20-10, Công an xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, đã báo cáo lên cơ quan chức năng và đang bảo vệ hiện trường để khám nghiệm vụ việc bốn người trong một gia đình chết trong tư thể treo cổ trong nhà.

Công an có mặt tại nhà vợ chồng anh Thành để điều tra làm rõ. Ảnh: HV.

Khoảng 5 giờ 40 sáng nay, 20-10, người dân đến nhà vợ chồng anh Nguyễn Tiến Thành (ở thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp) hốt hoảng khi phát hiện bốn người trong gia đình anh Thành đều tử vong trong nhà gồm: Anh Thành (29 tuổi), vợ anh Thành là chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi) và 2 con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi).

Hiện Công an huyện Kỳ Anh đang phối hợp cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Người dân bàng hoàng sự việc đau lòng.

Căn nhà xảy ra vụ việc xây dựng chưa hoàn thiện.

Người dân kéo đến hiện trường xem vụ việc quá đông, lãnh đạo xã và công an xã phải dùng loa phóng thanh tuyên truyền đề nghị mọi người không vào hiện trường, dựng xe máy trật tự không để ùn tắc giao thông.

Được biết, anh Thành làm nghề sửa chữa xe máy.

PLO tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Đ.LAM

Nguồn PLO: http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/kinh-hoang-4-nguoi-trong-1-gia-dinh-chet-trong-tu-the-treo-co-798659.html