Đoạn clip đã ghi lại cảnh cô gái trẻ 17 tuổi bị xe buýt đâm trực diện khiến ai xem cũng phải rùng mình.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 29/10 tại Dayton, Ohio, Mỹ. Cảnh sát cho biết, chiếc xe buýt vừa rời khỏi cửa gần Shiloh Park bỗng nhiên cô gái trẻ bất ngờ xuất hiện khiến cho tài xế không kịp trở tay.

Đoạn clip tai nạn kinh hoàng được ghi lại

Cô gái trẻ 17 tuổi đã va chạm trực diện với chiếc xe buýt khiến cho cả người bay lên trên không khá cao trước khi chạm đất. Trong đoạn clip ghi lại, khi chiếc xe buýt đang đi trên đường, bỗng cô gái xuất hiện chạy ra phía trước đầu xe, trong góc quay đầu tiên, người cô gái đã đập vào kính chắn gió phía trước xong bật ra ngoài khá mạnh.

Kinh hoang: Co gai tre bi xe buyt dam ca nguoi bay nhu phim chuong - Anh 1

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Ở một góc quay khác, điều kinh khủng đã xảy ra, sau cú tông mạnh cô gái đập vào kính chắn gió sau đó bay một quãng khá cao trước khi rơi xuống đất. Tài xế xe buýt đã dừng xe ngay sau khi xảy ra sự việc.

Kinh hoang: Co gai tre bi xe buyt dam ca nguoi bay nhu phim chuong - Anh 2

Cô gái trẻ đã may mắn thoát chết.

Vụ tai nạn đã khiến hai chiếc siêu xe Lamborghini và BMW đi phía sau va chạm nhẹ, cô gái bị tai nạn may mắn thoát chết sau khi bị xe buýt tông đã văng bên phía lề đường mà không bị cuốn vào gầm xe buýt. Hiện, cô gái trẻ đang được điều trị trong bệnh viện Dayton, theo báo cáo tình trạng sức khỏe đang dần hồi phục.

Minh Huyền