Kinh hoàng: Hận tình, mẹ sinh con gái ở bồn cầu rồi gói vào túi ni lông, ném qua cửa sổ

Gốc
Vì không muốn nhớ đến người tình xưa, người mẹ đã để đứa con mà mình mới rứt ruột đẻ ra vào túi ni lông và... ném qua cửa sổ.

Câu chuyện xảy ra tại vùng Meole Brace, thị trấn Shrewsbury, hạt Shropshire (Anh). Vào ngày 22/4/2016, một phụ nữ đã cố ý sinh con vào bồn cầu. Sau khi sinh xong, cô đã gói đứa trẻ vào túi ni lông và ném qua cửa sổ.

Song, may mắn là sau cú ném tử thần của người mẹ, bé gái vẫn sống sót dù bị chấn thương nặng nề. Vùng não của bé bị chảy máu và tổn thương nghiêm trọng.

Điều đặc biệt là các thành viên trong gia đình này lại hoàn toàn không biết gì về việc người phụ nữ đang mang thai. Trong quá trình điều tra, người phụ nữ đã thú nhận hành vi giết người của mình.

Kinh hoàng: Hận tình, mẹ sinh con gái ở bồn cầu rồi gói vào túi ni lông, ném qua cửa sổ - Ảnh 1

Tòa án Stafford Crown, nơi diễn ra phiên xét xử người mẹ thiếu nhân tính - Ảnh: Internet.

Thẩm phán Michael Chambers QC nói: "Đây không phải phản ứng tự phát của cô ấy khi mang thai. Đây là một trường hợp rõ ràng của có suy tính trước, một hành động nghiêm trọng" - dẫn theo thông tin trên Dân Trí.

Bên cạnh đó, công tố viên David Mason QC khẳng định: "Cô ấy đã lên nhà tắm trên tầng và bí mật sinh một bé gái. Đứa trẻ được sinh đủ tháng đủ ngày, cả hai mẹ con đều không gặp phải biến chứng nào. Cô ấy sinh con vào bồn cầu rồi gói đứa trẻ trong túi ni lông trước khi ném nó qua cửa sổ".

Trước tòa, nữ bị cáo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, vì không muốn nhớ đến cha đứa trẻ nên người mẹ đã có hành vi giết chính con đẻ của mình. Bị cáo đã bị tòa kết án 10 năm tù.

Tại Việt Nam, tội giết con mới đẻ quy định tại Điều 94 Bộ luật Hình sự năm 1999 - sửa đổi, bổ sung năm 2003.

Theo đó: “Người mẹ nào do ảnh hưởng nặng nề của tư tưởng lạc hậu hoặc trong hoàn cảnh khách quan đặc biệt mà giết con mới đẻ hoặc vứt bỏ đứa trẻ đó dẫn đến hậu quả đứa trẻ chết, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm”.

Tin nóng

Tin mới