Kinh hoàng khoảnh khắc hổ cắn xé người huấn luyện ngay trên sân khấu xiếc

Gốc
Khán giả xem xiếc đã bị một phen kinh hoàng khi con hổ bỗng dưng nổi điên, cắn xé và lôi xềnh xệch chính người huấn luyện thú ngay giữa buổi diễn.

Kinh hoàng khoảnh khắc hổ cắn xé người huấn luyện ngay trên sân khấu xiếc - Ảnh 1

Đoạn video ngắn lan truyền trên mạng ghi lại khoảnh khắc con hổ chồm lên cắn người huấn luyện thú và lôi dọc sân khấu. Các đồng nghiệp đã phải chạy tới dùng gậy liên tiếp đánh con hổ, nhưng con vật hung dữ vẫn tiếp tục lôi người dạy thú đi một đoạn rồi mới chịu buông tha.

Rất may là huấn luyện viên bị tấn công không bị thương nặng nguy hiểm đến tính mạng.

Tai nạn hy hữu này xảy ra tại buổi biểu diễn xiếc tại Nhà hát Liêu Hà ở Dinh Khẩu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc vào ngày 20.8 - tờ Tin tức buổi tối Liêu Thẩm đưa tin. Đoàn xiếc này đang biểu diễn tại nhà hát từ ngày 11-26.8.

Kinh hoàng khoảnh khắc hổ cắn xé người huấn luyện ngay trên sân khấu xiếc - Ảnh 2

Khán giả xem chương trình chỉ ngồi cách sân khấu khoảng 2m đã bị sốc bởi cuộc tấn công. Theo Nhà hát Liêu Hà, con hổ nổi điên và tấn công người dạy thú vì quá mệt mỏi do phải biểu diễn 10 ngày liên tiếp.

Sau sự việc này, đoàn xiếc đã giảm từ 3 suất diễn mỗi ngày xuống còn 2 suất. Khán giả và dư luận cũng đã phản ứng, yêu cầu rạp xiếc ngừng tất cả các chương trình xiếc thú sau khi vụ việc xảy ra.

H.Ngân

Tin nóng

Tin mới