Kinh hoàng người đàn ông cuồng sát 2 cháu bé trong cơn động kinh

Gốc
Lên cơn động kinh, người đàn ông đã dùng dao giết hại 2 cháu bé trong một gia đình và sau đó cố tự sát nhưng bất thành...

Tin tức trên báo VietnamNet, ông Phạm Văn Đạt, Phó chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, vụ thảm sát trên xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 7/7 tại gia đình nhà anh Lê Thanh Hải, trú tại làng Pheo, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Nạn nhân được xác định là cháu Lê Minh Đăng (7 tuổi), chuẩn bị lên lớp 2, trường tiểu học Nguyệt Ấn và cháu Lê Ngọc Chi (5 tuổi). Hai nạn nhân đều là con của vợ chồng anh Hải.

Kinh hoàng người đàn ông cuồng sát 2 cháu bé trong cơn động kinh - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo báo VntinNhanh, vào thời điểm trên, đối tượng Lê Văn Hồng (SN 1979), đã bất ngờ lên cơn động kinh rồi dùng dao quắm sát hại hai cháu bé nhà hàng xóm (giữa Hồng và gia đình 2 cháu bé có anh em họ hàng gần nhau) sau đó đối tượng Hồng đã dùng chính con dao đã gây án để tự tử nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời tạm giữ hung thủ. Hiện đối tượng Hồng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Tối cùng ngày, lực lượng pháp y công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã lên khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, phục vụ điều tra. Sau khi hoàn thành, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hòa Hậu (t/h)

Tin nóng

Tin mới