Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kinh hoàng người đàn ông ngã từ cây nhãn bị thanh thép đâm xuyên từ nách qua cổ lên đến đỉnh đầu

Bị ngã từ cây nhãn xuống anh L bị một thanh thép này xuyên từ nách qua cổ lên đến đỉnh đầu.

Anh L được đưa đến bệnh viện với thanh thép xuyên từ nách qua cổ lên đến đỉnh đầu.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 14h30’ ngày 2/8, Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ, Nghệ An tiếp nhận một trường hợp tai nạn rất hi hữu người đàn ông được đưa đến bệnh viện với một thanh thép xuyên từ nách qua cổ rồi lên đến đỉnh đầu.

Bệnh nhân được đưa đến cấp cứu là N.V.L (SN 1971, trú tại xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ). Trước đó, trong lúc đang trèo lên cây nhãn để hái quả thì bất ngờ anh L bị ngã và rơi trúng xuống hàng rào cạnh đó.

Các bác sĩ khẩn trương cấp cứu cho nạn nhân.

Anh bị một que thép có đường kính 10mm dài 60cm của hàng rào đã đâm trúng phải nách trái rồi xuyên qua cổ và đâm lên vùng thái dương đỉnh phải của đầu bệnh nhân.

Người anh L bị treo tại ngay vị trí que thép, người thân và bà con hàng xóm không thể đưa anh ra được đành phải dùng máy cưa để cưa ngang que thép đưa anh đi cấp cứu.

Ngay khi tiếp nhận, Bác sỹ, Điều dưỡng khoa Ngoại- Trung tâm y tế Tân Kỳ đã tiến hành hồi sức tích cực, đặt nội khí quản và chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Quang Phong

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/kinh-hoang-nguoi-dan-ong-nga-tu-cay-nhan-bi-thanh-thep-dam-xuyen-tu-nach-qua-co-len-den-dinh-dau-d162328.html