Thi thể người phụ nữ được người dân phát hiện trôi dạt trên sông Sài Gòn, ngay dưới chân cầu Bình Lợi thuộc Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Theo tin tức trên báo Công An TP. HCM , hhoảng 15 giờ chiều 2/2, một số người câu cá trên sông Sài Gòn đoạn ngay dưới chân cầu Bình Lợi cũ (phường 13, quận Bình Thạnh) hốt hoảng phát hiện thi thể của một người phụ nữ nổi trên sông.

Kinh hoang phat hien thi the nguoi phu nu troi tren song Sai Gon - Anh 1

Rất đông người dân đã tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: báo Pháp Luật TP. HCM

Ngay sau khi phát hiện, ông Ba Chúc (người chuyên vớt thi thể khu vực này) đã xuống đưa nạn nhân vào bờ và trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an P. 13 và Q. Bình Thạnh cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai và điều tra nguyên nhân. Qua kiểm tra ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện giấy tờ có tên Nguyễn Thị M. (56 tuổi, ngụ Q. Phú Nhuận) trên người nạn nhân.

Trước đó, người dân tại đây phát hiện người phụ nữ nói trên thường thất thần đi dọc đường sắt trên cầu Bình Lợi cũ với tâm trạng không bình thường. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ, theo báo Pháp Luật TP. HCM.

Thu Phương (T/h)