Kinh hoàng vụ Christina Grimmie bị sát hại qua lời kể nhân chứng

Gốc
Những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ nữ ca sỹ Christina Grimmie bị sát hại đã kể lại cảnh tượng kinh hoàng khi chứng kiến.

Karla Abel, 21 tuổi, một trong những fan hâm mộ của Christina Grimmie có mặt tại hiện trường lúc đó cho biết: “Một phút trước, mọi thứ vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường nhưng chỉ một phút tiếp theo, tất cả trở nên hỗn loạn và tôi chưa bao giờ trải qua sự sợ hãi như vậy”.

Kinh hoàng vụ Christina Grimmie bị sát hại qua lời kể nhân chứng - Ảnh 1

Kinh hoàng vụ Christina Grimmie bị sát hại qua lời kể nhân chứng - Ảnh 2

Hình ảnh của Christina Grimmie trong đêm biểu diễn định mệnh.

Theo lời Karla Abel thì trước lúc thảm sát xảy ra, Christina vẫn đang đứng trò chuyện, ký tặng và chụp hình với người hâm mộ. Karla nói rằng, cô đã không nhìn thấy khoảnh khắc tay súng bước đến và nã đạn vào Christina Grimmie: "Giây phút đó tôi đang quay lưng về phía Christina. Rồi đột nhiên âm chói tai vang lên. Lúc đầu, tôi nghĩ do sự cố của micro hoặc tiếng nổ của một loại pháo. Lúc sau, tôi mới hiểu chuyện gì đang xảy ra, tôi nghĩ có tới 6-7 phát đạn được bắn ra". Ngay sau đó, Karla đã chứng kiến cảnh tượng hung thủ bị khống chế và tự bắn vào đầu.

Josh Call, một người bán bánh kẹp xúc xích cũng có mặt tại hiện trường cho hay: “Mọi người hò hét cổ vũ rất hào hứng, rồi đột ngột bốn tiếng súng vang lên. Tất cả mọi người đều ngơ ngác không hiểu chuyện gì. Tôi chạy vào bên trong nhà hát và chứng kiến một người đàn ông đang cố gắng hồi sức cho một cô gái là một trong những ca sỹ đã biểu diễn trên sân khấu trong buổi biểu diễn vừa rồi. Tôi nhìn sang phải và thấy một người đàn ông nằm sấp mặt, máu vương vãi khắp nơi. Có vẻ anh ta đã bắn cô gái rồi tự sát.”

Chia sẻ với tờ Orlando Sentinel, Juana Villegas, 21 tuổi, một nhân chứng khác có mặt tại vụ án mạng kể lại rằng: “Tôi không nghĩ một chuyện như vậy lại xảy ra. Thật kinh hoàng. Một cô gái chạy ra trong trạng thái hoảng loạn và khóc lóc bảo rằng ai đó đã tự bắn mình ngay gần sát cô ấy.”

Christina Grimmie sinh năm 1994 ở Marlton, New Jersey, Mỹ. Christina Grimmie được nhiều người biết đến khi thường xuyên cover những ca khúc nổi tiếng sau đó chia sẻ lên Youtube, cô từng được coi là “hiện tượng you tube”..

Năm 2014, Christina Grimmie làm dậy sóng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice (đài NBC) mùa giải thứ 6 và xếp ở vị trí thứ 3.

Minh Trí (Theo MR)

Tin nóng

Tin mới