Đoàn TTVN đã giành được tất cả 56 HCV, 54 HCB và 59 HCĐ với tấm HCV mới nhất thuộc về kình ngư Hoàng Quý Phước ở nội dung bơi 100m nam. Với thành tích này, Việt Nam đã vươn lên vị trí số 2 trong bảng tổng sắp huy chương.

Sau ngày bội thu HCV hôm qua, Đoàn TTVN sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 5 của SEA Games 26 đầy hứng khởi.

Kình ngư Hoàng Quý Phước có một SEA Games đáng nhớ

Bơi lội: 18 giờ 18 - Kình ngư Hoàng Quý Phước thực sự làm nức lòng người hâm mộ khi giành tấm HCV ở nội dung bơi 100m với thành tích 50''79 đạt chuẩn B Olimpic và phá kỷ lục quốc gia.. Như vậy Hoàng Quý Phước đã có một SEA Games đáng nhớ khi anh lập cú đúp HCV ở bộ môn bơi lội.

Billiards carom: 18 giờ 08 - VN vừa có HCV môn Billiards carom 1 băng do cơ thủ Mã Minh Cẩm giành được sau khi đánh bại đối thủ người Philippines Francisco Dela Cruz 100-70 trong trận chung kết vừa kết thúc.

Không lâu sau đó, chúng tôi nhận được tin từ PV từ Indonesia cho hay Vovinam vừa đoạt HCV đầu tiên của mình trong ngày hôm nay. Trước đó, Vovinam cũng giành được 1 HCB ở nội dung đồng đội nữ. Như vậy, Đoàn TTVn đã có tất cả 54 HCV.

Vật: 16 giờ - ĐT Vật Việt Nam giành cú đúp HCV sau khi Nguyễn Huy Hà đánh bại VĐV người Thái Lan ở trận chung kết hạng cân 55kg, còn Nguyễn Thế Anh vượt qua VĐV người Philippines hạng cân 60kg

Bắn súng giành HCV thứ 51: Theo Thông tin từ PV Mạnh Duy từ Palembang, xạ thủ Nguyễn Duy Hoàng của VN vừa giành HCV ở nội dung súng trường 50m ba tư thế nam với 1240.6 điểm. Như vậy, kết thúc 14 nội dung thi của môn bắn súng, đội tuyển bắn súng VN đã thành công rực rỡ với 7 tấm HCV trên tổng số 14 bộ huy chương ở SEA Games năm nay. Bắn súng đã vượt chỉ tiêu 2 HCV so với những gì đặt ra trước khi lên đường.

Xạ thủ Nguyễn Duy Hoàng “chốt” lại tấm HCV thứ bảy cho bắn súng VN sau ngày thi cuối cùng

Rowing mang về HCV thứ 50 cho TTVN: 4 VĐV Trần Thị Sâm, Phạm Thị Hài, Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Thảo đã đem về chiếc HCV đồng đội nữ Rowing cự ly 2.000m. Như vậy, cho đến 13 giờ 00, ĐT Việt Nam lại vượt mặt Thái Lan lên xếp vị trí trứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương với 50 HCV, 49 HCB và 55 HCĐ.

4 VĐV Trần Thị Sâm, Phạm Thị Hài, Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Thảo đã đem về chiếc HCV

đồng đội nữ Rowing cự ly 2.000m

Bắn súng giành cú đúp HCV: Ở nội dung súng ngắn 10m mục tiêu di động, xạ thủ Ngô Hữu Vượng đoạt HCV và xạ thủ Đỗ Đức Hùng giành HCB. bên cạnh đó, ở nội dung súng ngắn ổ quay 25m, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giành HCV với 585 điểm sau khi thắng VĐV Thái Lan, xạ thủ Hà Minh Thành giành HCĐ với 579 điểm. Như vậy, Đoàn TTVN đã có tổng cộng 49 HCV.

Cặp VĐV Trần Thị Sâm và Phạm Thị Thảo chiến thắng ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng

Rowing - 10 giờ 40: Cặp VĐV Trần Thị Sâm và Phạm Thị Thảo chiến thắng ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng và mang về chiếc HCV thứ 3 cho Đoàn TTVN nâng tổng số HCV của chúng ta lên 47 HCV.

Kỳ thủ Lê Quang Liêm

Cờ vua: Đoàn TTVN vừa giành được 2 tấm HCV ở bộ môn ở nội dung cờ tưởng và nội dung cờ phối hợp với chiến thắng ngoạn mục của kỳ thủ Lê Quang Liêm và bộ đôi Đào Thiên Hải-Nguyễn Thị Thanh An.

09 giờ 00 - Điền kinh mở màn huy chương ngày 16-11 cho Đoàn TTVN: VĐV Phạm Thị Bình giành HCĐ sau khi về đích ở vị trí thứ 3 sau các VĐV người Indonesia và Myanmar ở nội dung thi Marathon nữ.

Theo PV Anh Dũng, hy vọng đổi màu huy chương của đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã bất thành khi trong trận bán kết nội dung đơn nam diễn ra sáng 16-11 tại NTĐ Soemantri, tay vợt Trần Tuấn Quỳnh để thua Gao Ning của Singapore với tỉ số 1-4, đành nhận HCĐ.

Ở trận bán kết nội dung đơn nữ, tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang cũng không vượt qua đối thủ người Singapore khác là tay vợt trẻ Li Siyun với tỉ số 0-4. Hai tấm HCĐ mà Mỹ Trang và Tuấn Quỳnh nhận được cũng giúp đội tuyển bóng bàn Việt Nam chia tay SEA Games 2011 với thành tích 4 HCĐ.

Theo NLĐO