Dưới ảnh hưởng cháy nổ pin của Galaxy Note 7, giá trị vốn hóa của Samsung Electronic đã bốc hơi 22 tỷ USD sau ngày thứ 6 và thứ 2 hôm qua. Một số người đã bắt đầu dựng lều trước các cửa hàng Apple Store dù phải đến ngày 16/9, iPhone 7 và 7 Plus mới chính thức được bán ra. Dưới ảnh hưởng cháy nổ pin của Galaxy Note 7, giá trị vốn hóa của Samsung Electronic đã bốc hơi 22 tỷ USD sau ngày thứ 6 và thứ 2 hôm qua.

Lịch sử 130 năm, sao đường sắt ngày càng tụt hậu?

Một số ý kiến đề xuất, dự án luật phải được xây dựng trên tinh thần phát huy những ưu điểm của Luật Đường sắt 2005, bổ sung thay thế các nội dung không phù hợp, cản trở và gây hạn chế sự phát triển của lĩnh vực giao thông vận tải đường sắt. Tiếp thu có chọn lọc kinh nghiệm phát triển của đường sắt các nước trên thế giới có điều kiện tương đồng với Việt Nam.

Kinh te Plus/24h: Mot suat xep hang mua iPhone 7 tai My gia 300 USD va 'con ac mong' Note 7 - Anh 1

Đồng thời tạo lập môi trường hoạt động kinh doanh thông thoáng, không phân biệt đối xử giữa các thành phần kinh tế, đặc biệt là trong hoạt động vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải trên mạng lưới đường sắt quốc gia; cạnh tranh bình đẳng giữa vận tải đường sắt với các phương thức vận tải khác, nâng cao thị phần vận tải đường sắt, tăng cường kết nối với các phương thức vận tải.

Xem thêm...

Một suất xếp hàng mua iPhone 7 tại Mỹ giá 300 USD

Một số người đã bắt đầu dựng lều trước các cửa hàng Apple Store dù phải đến ngày 16/9, iPhone 7 và 7 Plus mới chính thức được bán ra.

Kinh te Plus/24h: Mot suat xep hang mua iPhone 7 tai My gia 300 USD va 'con ac mong' Note 7 - Anh 2

Theo Bloomberg News, người đầu tiên xếp hàng mua iPhone 7 là từ ngày 25/8 - trước cả khi sản phẩm được Apple công bố - tại Apple Store trên đại lộ Kurfuerstendamm ở Berlin (Đức).

Những chiếc lều và ghế gấp cũng đang xuất hiện ngày một nhiều tại cửa hàng nổi tiếng của Apple ở New York (Mỹ).

Xem thêm...

Samsung bốc hơi 22 tỷ USD vì "cơn ác mộng" Note 7

Dưới ảnh hưởng cháy nổ pin của Galaxy Note 7, giá trị vốn hóa của Samsung Electronic đã bốc hơi 22 tỷ USD sau ngày thứ 6 và thứ 2 hôm qua.

Kinh te Plus/24h: Mot suat xep hang mua iPhone 7 tai My gia 300 USD va 'con ac mong' Note 7 - Anh 3

Hiện giá cổ phiếu của Samsung đã giảm 11%, mức giảm lớn nhất trong 8 năm qua. Việc Samsung tiến hành thu hồi trên toàn cầu dòng sản phẩm Note 7 và kêu gọi người dùng đã mua nên ngừng sử dụng, đã khiến nhiều nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu này.

Xem thêm...

Giá vàng ngày 13/9: Vàng mất điểm trong mắt nhà đầu tư

Cụ thể, mở cửa phiên giao dịch ngày 13/9, cập nhật lúc 7h, tại thị trường TP HCM, giá vàng SJC giao dịch quanh mức 36,06 – 36,31 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán).

Kinh te Plus/24h: Mot suat xep hang mua iPhone 7 tai My gia 300 USD va 'con ac mong' Note 7 - Anh 4

Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường Hà Nội tại mức 36,06 - 36,33 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán).

Tương tự, giá vàng SJC của tập đoàn Doji tại Hà Nội và TP HCM được niêm yết tại mức giá 36,21– 36,27 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán).

Cùng với giá vàng SJC, DOJI, thì giá vàng của Bảo Tín Minh Châu cũng được giao dịch quanh mức 36,22 – 36,26 triệu đồng/lượng (chiều mua - bán).

Xem thêm...

Anh Quách(TH)