Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kịp thời cứu một người phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương

Nhận tin báo có một phụ nữ trèo qua lan can cầu Chương Dương (Hà Nội) định tự tử, CSGT nhanh chóng có mặt ủi động viên và ngăn cản đồng thời liên hệ với gia đình đón về.

Tổ công tác đã động viên chị P bình tĩnh trở lại và liên hệ với gia đình đón chị P về.

Tổ công tác đã động viên chị P bình tĩnh trở lại và liên hệ với gia đình đón chị P về.

Khoảng 14h15 ngày 30/9, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên (Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 5, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) gồm Đại úy Phan Đức Hùng, Đại úy Nguyễn Quang Vinh và anh Đỗ Văn Hiển (bảo vệ cầu) nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân có người có ý định nhảy cầu Chương Dương.

Tổ công tác đã nhanh chóng có mặt và phát hiện tại nhịp cầu số 7 hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên làn hỗn hợp, có 1 người phụ nữ khóc lóc, bỏ lại xe máy, trèo qua lan can cầu. Vào thời điểm trên, khu vực cầu Chương Dương đang xảy ra mưa lớn, thêm nữa, do có nhiều người hiếu kỳ nên người phụ nữ càng muốn nhảy xuống sông Hồng.

Một mặt, tổ công tác an ủi động viên và khi người phụ nữ không để ý, tổ công tác đã nắm được tay đưa người phụ nữ trên vào nơi an toàn. Lúc này, tổ công tác Công an phường Ngọc Lâm cũng có mặt giải quyết vụ việc.

Tại Công an phường Ngọc Lâm, người phụ nữ cho biết danh tính là N.T.P (SN 1988, ở Hà Tĩnh), đang công tác tại Hà Nội. Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chị P đã có hành động dại dột trên.

Tổ công tác đã động viên chị P bình tĩnh trở lại, ký cam kết không thực hiện hành động thiếu suy nghĩ và liên hệ với gia đình đón chị P về.

Nguyên Minh