Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kịp thời dập tắt đám cháy trên tầng 8 của khách sạn

Phòng cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết, vừa phối hợp với các đơn vị chức năng, nghiệp vụ Công an TP Phan Thiết kịp thời khống chế, dập tắt vụ hỏa hoạn tại khách sạn Đài Trang, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết.

Vào khoảng 10h ngày 6/1, đã xảy ra một vụ cháy tại tầng 8,của khách sạn Đài Trang, nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, do ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1952) làm chủ.

Tầng 8 của khách sạn nơi xuất hiện đám cháy.

Tầng 8 của khách sạn nơi xuất hiện đám cháy.

Người dân đã tri hô, một số khách đang ở trong khách sạn đã kip thời chạy ra ngoài. Nhận được tin báo, phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Thuận đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy.

Lực lương cứu hỏa kịp thời tơi hiện trường.

Lực lương cứu hỏa kịp thời tơi hiện trường.

Một tổ triển khai đường vòi tiếp cận vào bên trong khách sạn và xịt nước từ các tầng dưới lên nhằm ngăn chặn ngọn lửa bén xuống các tầng dưới. Một tổ khác tiếp cận khách sạn bên cạnh và phun nước trực tiếp vào vị trí cháy, vừa khống chế ngọn lửa và chống cháy lây lan sang các nhà lân cận.

Chiến sĩ PCCC và CNCH tiếp cận nơi ngọn lửa bùng phát.

Chiến sĩ PCCC và CNCH tiếp cận nơi ngọn lửa bùng phát.

Do vị trí cháy ngay tuyến đường đông phương tiện lưu thông nên Công an thành phố Phan Thiết và Công an phường Phú Thủy cũng đã triển khai lực lượng điều tiết giao thông và bảo đảm an toàn khu vực chữa cháy. Vị trí xảy ra cháy chứa nhiều nệm, drap trải giường nên dễ bắt cháy và bốc khói đen. Sau 30 phút chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy.

Như Ý