Klopp 'hạnh phúc' với kỳ chuyển nhượng của Liverpool

Gốc
Thuyền trưởng người Đức khẳng định ông hài lòng tuyệt đối với kỳ chuyển nhượng Hè năm nay của Liverpool.

Mohamed Salah có lẽ là cái tên nổi bật nhất cập bến Anfield trong phiên chợ Hè đang diễn ra. Bên cạnh đó, Dominic Solanke (Chelsea) và Andy Robertson (Hull City) cũng sẽ góp mặt trong danh sách đội hình Quỷ đỏ vùng Merseyside kể từ mùa giải năm sau.

Klopp 'hạnh phúc' với kỳ chuyển nhượng của Liverpool - Ảnh 1

Trong phát biểu mới đây, HLV Jurgen Klopp cho hay ông hài lòng với kỳ chuyển nhượng của The Kop mặc dù đội bóng không thể chiêu mộ được một vài cái tên chất lượng khác như Naby Keita hay Virgil van Dijk. Cựu thuyền trưởng Dortmund cũng không quên ‘hé lộ’ khả năng Liverpool sẽ đón thêm một vài tân binh trước khi kỳ chuyển nhượng chính thức đóng cửa:

"Với tất cả những cầu thủ chúng tôi từng liên hệ, chúng tôi đều cố gắng thuyết phục họ. Không phải vì tiền, không phải do chúng tôi. Đôi khi nó chỉ là vấn đề có thể hay không thể mà thôi. Nếu phiên chợ Hè đóng cửa vào ngày mai thì tôi cũng vẫn hạnh phúc với những gì đã diễn ra. Rõ ràng là kỳ chuyển nhượng lần này khác với những lần trước đó.

Nhưng cho đến tận ngày 31 thì mọi thứ vẫn có thể xảy ra. Các cầu thủ ra đi hoặc đến. Đó là cách mà mọi thứ vận hành. Dẫu sao thì tôi cũng rất hài lòng với những gì hiện có.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:35 25/08/2017

Tin nóng

Tin mới