Klopp nói gì trước thông tin Coutinho 'thề' không chơi cho Liverpool

Gốc
Thuyền trưởng của Liverpool phủ nhận hoàn toàn những thông tin cho rằng tiền vệ Philippe Coutinho sẽ không quay lại khoác áo The Kop trong mùa giải năm nay.

‘Màn kịch’ giữa Philippe Coutinho và Barcelona trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua đã chính thức khép lại cách đây 10 ngày với việc tiền vệ người Brazil sẽ vẫn là người của The Kop, ít nhất là đến hết mùa giải năm nay.

Klopp nói gì trước thông tin Coutinho 'thề' không chơi cho Liverpool - Ảnh 1

Coutinho đã vắng mặt trong tất cả các trận đấu chính thức của Liverpool kể từ đầu mùa giải mới đến nay trong khi anh vẫn tham gia vào các trận đấu cùng ĐT Brazil ở loạt trận vòng loại World Cup vừa qua. Từ đó dấy lên nhiều tin đồn cho rằng Coutinho sẽ không trở lại khoác áo Liverpool thêm bất cứ lần nào ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất, HLV Jurgen Klopp đã phủ nhận thông tin này:

Tôi có thể giải thích một chút thế này, có lẽ vài người trong số các bạn đã từng có khoảng thời gian chia cắt trong mối quan hệ tốt đẹp hiện tại, với vợ hay với bất cứ ai khác. Và khi nó đã đi qua, việc nhắc lại khoảng thời gian đó không có lợi ích gì cả. Đây không phải lần đầu tiên điều đó xảy ra tại câu lạc bộ. Không phải tất cả những gì báo chí nói đều đúng 100%. Với tôi chẳng có gì là không thể tha thứ. Hôm qua cậu ấy đến, 100% chấp nhận hoàn cảnh này và tôi thậm chí không cần phải nói thêm gì cả.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 16:00 04/09/2017

Tin nóng

Tin mới