(GĐVN) Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp chính thức khai trương trung tâm trưng bày Kohler (Kohler Design Center) đầu tiên tại 12A B1 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là sự kiện nổi bật nhân dịp 140 năm thành lập công ty Kohler.

Sau bốn thế hệ, Kohler vẫn là một công ty thuộc sở hữu tư nhân với hơn 26.000 sản phẩm và 13.000 bằng sáng chế. Ngày nay, Kohler đã mở rộng việc kinh doanh trong bốn lĩnh vực: Thiết bị phòng tắm & bếp; động cơ, hệ thống máy phát điện; nội thất; bất động sản và nhiều sân golf, các điểm du lịch cao cấp.

Sản phẩm Kohler đã khẳng định chỗ đứng của mình trên toàn thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, cùng với nhà phân phối – công ty Rita Võ, thương hiệu Kohler đã xuất hiện ở nhiều công trình tư nhân, khách sạn và căn hộ cao cấp như Royal City, khách sạn Pullman Hà Nội, khách sạn Hotel de l’Opera Hà Nội, Diamond Island, khách sạn Rex, khách sạn Grand, Hồ Tràm Strip, khách sạn Crowne Palaza Nha Trang, khách sạn Novotel sông Hàn, khách sạn Mercure, The Ocean Villas và nhiều dự án khác trên toàn quốc. Công ty Kohler đã mở rộng việc kinh doanh trên cả nước với một Kohler Design Center tại TP.HCM và 4 showroom lớn trên toàn quốc. Việc khai trương Kohler Design Center tại Hà Nội đánh dấu sự mở rộng của Kohler vào thị trường này.

Với gần 2000 sản phẩm, Kohler Design Center tại Hà Nội ra mắt hầu hết các sản phẩm mới nhất vừa được Kohler giới thiệu tại Triển lãm sản phẩm phòng tắm và bếp tại Mỹ (KBIS 2013

Trung tâm là nơi được chú trọng đầu tư nhằm mục đích mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư và khách hàng, góp phần tạo nên những tác phẩm kiến trúc độc đáo. Ngoài ra, tại lầu 2 của trung tâm có phòng khách tiện nghi, được trang bị internet, các cá nhân hay các công ty thiết kế có thể sử dụng khu vực này như một địa điểm gặp gỡ, trao đổi về chuyên môn.

Bên cạnh các sản phẩm có thiết kế tinh tế và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, trung tâm còn là nơi trưng bày thương hiệu thiết bị phòng tắm đẳng cấp KALLISTA và dòng tủ kệ bếp (Kitchen Cabinet) thuộc công ty Kohler. Hầu hết các sản phẩm hoàn hảo nhất đúc kết từ 140 năm bề dày lịch sử thiết kế với những cuộc cách mạng về ý tưởng và công nghệ đã có mặt tại Trung tâm trưng bày thiết bị phòng tắm và nhà bếp Kohler tại 12A B1 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

An Khê