Kon Tum: Nam thanh niên chết bất thường trong đêm

Gốc
Vào khoảng 22h đêm ngày 11-6, người dân đi đường phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm ngay trên đường HCM (thuộc thôn 5, xã Tân Cảnh, Huyện Đắk Tô, Kon Tum). Nạn nhân được phát hiện trong tình tình trạng người dính đầy máu, phần đầu bị biến dạng.

Thông tin ban đầu, nam thanh niên gặp nạn là anh Phạm Văn Cường (SN 1997, trú tại thôn 5, xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, Kon Tum). Tại hiện trường, chiếc xe máy tay ga cách nạn nhân khoảng 7m, cạnh thi thể có một hòn đá dính đầy máu.

Kon Tum: Nam thanh niên chết bất thường trong đêm - Ảnh 1

Hiện trường, nơi nạn nhân tử vong lúc nửa đêm, không rõ nguyên nhân.

Được biết, trước đó một vài ngày nạn nhân vẫn đi làm bình thường, anh Phạm Văn Thủy (SN 1979, người nhà của nạn nhân) cho biết thêm: “ Khi tôi đến hiện trường, cháu Cường chết rất thương tâm và nằm giữa đường, chiếc xe máy bị trầy xước nhẹ, có những dấu hiệu được cho là tai nạn giao thông. Tuy nhiên, điều khó nói là có xuất hiện một hòn đá lớn nằm cạnh thi thể nên tôi không chắc là tai nạn”.

Kon Tum: Nam thanh niên chết bất thường trong đêm - Ảnh 2

Anh Phạm Văn Thủy cho rằng có một cục đá dính máu xuất hiện bên thi thể nạn nhân nên nghi ngờ đây là một vụ án mạng.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Cơ quan công an huyện Đắk Tô đã khẩn trương vào cuộc và tiến hành khiếm nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân vụ việc.

Hải Nguyễn – Tiến Nhuệ

Tin nóng

Tin mới