Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng…

Gốc
Kong: Skull Island đã khiến khán giả Việt Nam phải rạo rực bởi những cảnh quay về đất nước hiện lên vừa hùng vĩ, vừa trữ tình như một bức tranh thủy mặc. Tuy nhiên, cảnh đẹp đến vậy nhưng dàn diễn viên lại gây khá nhiều thất vọng.

Kong: Skull Island: Chưa bao giờ được khán giả Việt mong chờ đến thế

Kong: Skull Island là một siêu phẩm điện ảnh đã được các fan hâm mộ Việt háo hức từ rất lâu. Bởi lẽ, ngay từ khi bấm máy, Kong: Skull Island được được hứa hẹn với dàn diễn viên cực nổi tiếng như Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell, John Ortiz, Samuel L. Jackson…

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 1

Kong: Skull Island đã khiến khán giả Việt Nam phải rạo rực bởi những cảnh quay về đất nước

Không những thế, Kong: Skull Island còn được khởi quay với 80% là ở Việt Nam với những danh thắng nổi tiếng về nước non hùng vĩ như một bức tranh thủy mặc. Hàng triệu khán giả Việt Nam mong chờ đến được chứng kiến một Việt Nam sẽ như thế nào trong siêu phẩm Quốc tế.

Và Việt Nam đã đẹp ngoài sức mong đợi

Ngày 10/3, Kong: Skull Island đã chính thức được ra rạp và công chiếu trên toàn Quốc. Đúng như mong đợi của khán giả, thiên nhiên Việt Nam hiện lên tuyệt đẹp ngay từ phân cảnh đầu tiên, Vịnh Hạ Long hiện lên với nước xanh ngọc tuyệt đẹp cùng những hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô.

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 2

Cảnh Vịnh Hạ Long hiện lên trong phim

Ninh Bình, Phong Nha - Kẻ Bàng tiếp tục khiến khán giả Việt thấy rạo rực, tự hào khi lần lượt hiện lên với những bãi cỏ xanh chạy dài ngút ngàn, những đàn cò trắng yên bình sải cánh vươn cao, những con sông quanh co, uốn khúc… hay những rừng tre, rừng đước như một bức tranh hữu tình.

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 3

Những cảnh quay hiện lên hùng vĩ

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 4

Chắc chắn, những khán giả Việt đã tìm thấy sự thân quen lạ kỳ trong từng thước phim khi thấy đất nước mình hiện lên như vậy…

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 5

Phong Nhã - Kẻ Bàng

Kỹ xảo cực kỳ bắt mắt

Xem phim, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều cảnh ‘đã mắt’ với kỹ xảo cực kỳ hiện đại. Kong trong phim hiện lên với tầm vóc của một con quái vật to lớn, biểu cảm đa dạng và từng cử động cũng được chú ý trau chuốt để tạo cảm giác chân thực nhất có thể.

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 6

Nhiều ý tưởng phim cũng được đánh giá cao như bò thời tiền sử, nhện khổng lồ, thằn lằn đến từ lòng đất… Xét về ý tưởng, Kong: Skull Island đã đưa khán giả đến một hòn đảo vô cùng huyền bí, với những cảnh quay không dành cho khán giả yếu tim.

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 7

Kỹ xảo cực kỳ bắt mắt

Đặc biệt, những phần giao chiến của Kinh Long và quái vật to lớn đã mang đến cho người xem những thước phim đã mắt, sống động, chân thực… như được chứng kiến tận mắt.

Nhưng dàn diễn viên gây thất vọng

Mặc dù Kong: Skull Island được fan Việt mong chờ, nhưng ngoài những cảnh Việt Nam hiện lên tuyệt đẹp, dàn diễn viên chính lại khiến khán giả khá thất vọng. Sau khi xem phim, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi dàn diễn viên khá mờ nhạt, chưa làm được nổi bật hình tượng nhân vật, lời thoại ít khiến một số diễn viên ‘có được mà không có cũng không sao’.

Kong: Skull Island: Việt Nam tuyệt đẹp nhưng dàn diễn viên gây thất vọng… - Ảnh 8

Khác với phiên bản Kong: Skull Island nói về mối liên kết cảm động của cô gái loài người với King Kong trước đó, Kong: Skull Island mới khỏi chiếu không tạo được sợi dây liên kết giữa loài người và thiên nhiên. Có chăng chỉ là một vài phân cảnh đơn giản và khá… bình thường.

Tuy còn có nhiều ‘hạt sạn’, nhưng Kong: Skull Island vẫn là một bộ phim đáng xem trong tháng 3, và chắn chắn, bạn sẽ phải thốt lên rằng “Việt Nam đẹp đến thế!”.

Clip Đặng Thu Thảo nói tiếng Anh vấp, bị cho là thảm họa trong sự kiện

Kong: Skull Island mở đầu vào thời điểm năm 1944 khi hai chàng trai phi công trẻ bị rớt máy bay tại hoang đảo diễn lại cảnh trong Cuộc phiêu lưu của Tintin hay Hoàng tử bé, cho đến khi Kong xuất hiện. Bối cảnh thực tại của phim là năm 1973, lúc đó người Mỹ vẫn đủ ngây thơ để ký sắc lệnh cho phép hai nhà khoa học (vào vai bởi John Goodman và Corey Hawkins) dẫn một đoàn thám hiểm tù mù khám phá một hòn đảo mà thực ra người ta đã ở đó từ đời nào rồi.

Đoàn được hộ tống bằng một đội lính mà lãnh đạo là Trung tá Nick Fury, à không, Preston Packard (Samuel L. Jackson), cùng với những diễn viên Jason Mitchell, Shea Whigam, Thomas Mann, Toby Kebbell và cả một số nhân vật còn chưa kịp nhớ mặt thì đã tai nạn máy bay chết.

Đi theo đội là một nữ nhiếp ảnh gia Mason Weaver (Brie Larson) - người tự nhận là đã "chụp nhiều ảnh mộ tập thể" đến mức nhìn phát biết ngay và người theo dấu đẹp trai James Conrad (Tom Hiddleston) – với tài nghệ biết đánh người khác lõm mũi nằng gậy bi –a. Tuy nhiên chuyến viếng thăm Đảo Đầu Lâu lại không phải là tour nghỉ dưỡng vui vẻ lắm với cả team của Loki khi con khỉ đột to lớn không phải là vấn đề duy nhất của họ.

Thanh Hiền

Tin nóng

Tin mới