Kristen Stewart: Giàu có, nổi tiếng vẫn muốn đi học

Gốc
TPO - Ngôi sao đình đám của loạt phim ‘Chạng vạng’ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ rằng vẫn muốn quay lại trường để theo học chuyên ngành mà cô yêu thích khi chán đóng phim.

Kristen Stewart hiện đang là một trong những ngôi sao trẻ đắt giá nhất của Hollywood, nữ diên viên xinh đẹp đã kiếm được hàng triệu đô từ việc đóng phim của mình.

Tuy nổi tiếng và giàu có như vậy nhưng Kristen vẫn muốn học hành tử tế và có bằng cấp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp ngoài Hollywood nên người đẹp đã lên kế hoạch theo học trường University College Los Angeles, ngành Văn học Anh.

Tờ Mirror cũng cho biết: ‘Kristen là nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cô vẫn lo xa về cuộc sống sau này khi không còn đóng phim nữa. Từng bỏ ngang đại học nên giờ đây cô ấy muốn bắt đầu lại sự nghiệp học hành nghiêm túc.

Cô ấy là người có sở thích đọc sách và không thể để lâu hơn nữa chương trình học hàm thụ. Tuy vất vả nhưng khi tốt nghiệp, Kristen có thể tìm được nhiều công việc khác nếu không còn hứng thú với diễn xuất’.

University College Los Angeles được coi là một trong những trường đào tạo tốt nhất về văn học Anh, bên cạnh các trường đại học danh tiếng khác như Harvard, Yale.

Ngành học này không chỉ tạo cơ hội nghề nghiệp mới mà còn giúp ích Kristen trong việc nhập tâm vào nhân vật để diễn xuất tốt hơn.

Chinh Phạm

Tin nóng

Tin mới